Sửa Chữa ipad tại Hà Nội bị mất nguồn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 26/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong tương lai có thể bao gồm vấn đề cụ thể của bạn và hy vọng cung cấp một giải pháp.Apple ngày nay hạt giống số beta thứ hai của iOS sắp tới và cập nhật OS X để thử nghiệm công cộng. Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội trong chương trình phần mềm Beta bây giờ có thể cài đặt iOS 9.3.2 qua OTA trên các thiết bị iOS của họ, và OS X 10.11.5 thông qua cơ chế App Store Software Update.
  Đây là những bản thử nghiệm tương tự mà Apple đẩy ra để phát triển ngày hôm qua, cùng với các bản cập nhật cho watchOS và tvOS. Họ đến khoảng một tháng sau khi phiên bản nào của iOS 9.3 và OS X 10.11.4, mà mang lại một số thay đổi diện người dùng.
  iOS 9.3.2 và 10.11.5, tuy nhiên, dự kiến sẽ được cập nhật thuần hơn, với một tập trung vào việc cải thiện dưới mui xe. Hơi đáng chú ý, thứ hai 9.3.2 phát triển beta mang lại khả năng sử dụng Night Shift và chế độ Power thấp đồng thời.Apple trên Thứ Năm đẩy ra một bản cập nhật cho nó khách hàng Apple Store iOS , đưa ứng dụng lên phiên bản 3.7. Bản cập nhật mang về các tính năng cảm ứng 3D mới trên các thiết bị tương thích, và làm cho các ứng dụng có sẵn trong nước mới.
  Đối với hỗ trợ 3D cảm ứng, người dùng iPhone 6s từ lâu đã có thể sử dụng nhanh nhanh vào biểu tượng ứng dụng, nhưng bây giờ các ứng dụng Apple Store hỗ trợ Peek và Pop. Vì vậy, lực nhấn vào một liên kết trong ứng dụng hiện nay mở ra xem trước.
  cập nhật ngày hôm nay cũng bao gồm hỗ trợ cho 3 nước mới, nơi mà các ứng dụng Apple Store là trước đây không có: Hàn Quốc, Nga và Thái Lan. Người dùng ở các quốc gia hiện nay sẽ có thể tải về từ cửa hàng ứng dụng của họ.Của Apple vào thứ năm phát hành phiên bản beta thứ hai cho tvOS 9.2.1 cho các nhà phát triển. Để cập nhật, bạn sẽ phải kết nối Apple TV 4 với một máy tính thông qua cáp USB-C, và cài đặt các phần mềm thông qua iTunes hoặc Apple Configurator.
  Todays phát hành đưa ra một tháng sau khi Apple đẩy ra tvOS 9.2 cho công chúng. Đó là một bản cập nhật quan trọng, mang lại tính năng người dùng phải đối mặt mới như hỗ trợ cho các thư mục ứng dụng Màn hình và bàn phím Bluetooth.
  Từ những gì chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay, 9.2.1 dường như là một bản cập nhật nhỏ hơn nhiều, có thể tập trung hơn vào các bản vá lỗi và khác dưới mui xe-công cụ. Chúng tôi đang cài đặt phiên bản beta thứ hai bây giờ, và sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi phát hiện bất cứ điều gì mới.Kể từ khi sử dụng iPad của tôi trong một cách hiệu quả hơn cho quá khứ vài tuần, một vài vấn đề tôi không bao giờ thực sự đã phải đối phó với trước khi bắt đầu bắt đầu nảy lên. Quản lý tập tin là một trong số họ.
  Gần đây tôi đã chia sẻ công việc của tôi để tải về tập tin từ trình duyệt web , cũng như lưu tệp đính kèm từ các ứng dụng Mail trên iOS, để tự nhiên, tôi muốn nói về việc gắn kết các tập tin và tài liệu tới một email trong ứng dụng Mail trên iPhone hoặc iPad .
  Trường hợp được những tập tin nằm để bắt đầu với?
  Câu hỏi đầu tiên mà người ta có thể tự hỏi là về vị trí địa lý của các tập tin chúng tôi đang cố gắng để đính kèm để bắt đầu với. Bởi vì không có hệ thống tập tin người dùng có thể truy cập vào iOS, chúng tôi đang trái với rất ít lựa chọn. Bạn có thể đính kèm hình ảnh hoặc video được lưu trữ trên iPhone của bạn, hoặc các tập tin và tài liệu lưu trữ trong iCloud hoặc một dịch vụ lưu trữ bên thứ ba như Dropbox .
  Trong bài này, chúng ta sẽ đi qua ba lựa chọn này, và sẽ được sử dụng một chiếc iPhone trong tất cả các ảnh chụp màn hình của chúng tôi. Lưu ý rằng khái niệm này là như nhau bất kể các thiết bị iOS của bạn đang sử dụng, cho dù đó là một chiếc iPhone, iPad, hoặc iPod touch.
  Gắn một bức ảnh hoặc video vào email
  1) Bắt đầu soạn một email trong ứng dụng Mail.
  2) Khi bạn muốn đính kèm một bức ảnh, nhấn một lần ở đâu đó trong cơ thể của email của bạn. Một menu sẽ bật lên cung cấp một số tùy chọn.3) Nhấn phím mũi tên bên phải một lần cho đến khi bạn thấy tùy chọn Insert hình ảnh hoặc video.
  4) Ảnh của bạn và thư viện video sẽ mở ra. Từ đó bạn có thể chọn một hình ảnh hoặc video để đính kèm.Bạn có thể lặp lại các bước 1-4, bạn nên cần phải đính kèm một số hình ảnh hoặc video, mặc dù nếu đó là trường hợp, nó có thể là một ý tưởng tốt hơn để chia sẻ chúng trực tiếp từ ứng dụng Photos, mà sẽ làm cho quá trình nhanh hơn.
  Gắn file từ iCloud Lái xe đến một email trên iPhone hoặc iPad
  Mỗi Apple ID có 5GB dung lượng lưu trữ iCloud, và đối với nhiều người sử dụng, điều này có thể là một cách tốt để nhúng ngón chân của họ trong lưu trữ đám mây. Nếu bạn đang sử dụng iCloud để lưu trữ một số tập tin và tài liệu của bạn, bạn có

  Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa Chữa ipad tại Hà Nội bị mất nguồnLike và Share ủng hộ ITSEOVN