Sửa Chữa ipad tại Hà Nội nên tìm ở địa chỉ nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 11/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có thể tìm thấy dễ dàng ROM đủ. Như mọi khi, chỉ sử dụng ROM mà bạn thực sự sở hữu, hoặc là phần mềm miễn phí. Đối với cuộc biểu tình này, chúng ta sẽ sử dụng D + Pad Anh hùng . Trước khi chúng tôi nhận được ROM để Apple TV, đầu tiên chúng ta cần phải nhận được nó vào thiết bị iOS của chúng tôi. Bạn sẽ bấm vào liên kết tải về, và nhấn "Open in ..." mà bạn sẽ thấy ở góc trên bên trái của màn hình.Sau đó bạn sẽ có một menu ngữ cảnh xuất hiện, và trên hàng dưới cùng sẽ là tùy chọn "Save to Dropbox". Nếu bạn không thấy tùy chọn này, và bạn có cài đặt Dropbox, hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào các ứng dụng, và khi bạn chạm vào biểu tượng "More" của hàng dưới cùng, "Save to Dropbox" được kích hoạt.Xem thêm :
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/
  [​IMG]
  Một khi bạn đã chọn để lưu vào Dropbox, chọn vị trí để lưu Apple TV chủ
  Bây giờ chúng ta cần phải nhận được nhập khẩu máy chủ chạy trên Apple tự TV. Mở nguồn gốc, và chọn "Import ROM" từ góc trên bên phải của màn hình có từ xa Siri của bạn. Một địa chỉ URL / IP sẽ xuất hiện trên màn hình. Đó là vị trí bạn muốn chỉ trình duyệt trên thiết bị iOS của bạn.Bạn sẽ được trình bày với màn hình Provenance tải lên. Trước khi bạn có thể tải lên các ROM, bạn phải di chuyển qua các trang, và đi đến "roms" thư mục con. Khi đó, bạn chọn tải lên, và chọn Dropbox như nguồn. Tìm các tập tin .zip bạn lưu vào Dropbox trước đây. Mẹo nhỏ, nếu bạn không chắc chắn ở đâu, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên để thu hẹp nó xuống.Kết thúc Up
  Đó là nó. tất cả các bạn đang thiết lập. Bạn có thể quay trở lại Apple TV của bạn và ngăn chặn các máy chủ. Bây giờ bạn sẽ thấy ROM mới của bạn trên màn hình chủ của ứng dụng Provenance, sẵn sàng để chơi.
  Tôi thấy cách này dễ quản lý hơn để có được các tập tin vào Apple TV của tôi, nhưng những gì về bạn? Bạn có muốn làm điều đó thông qua máy Mac của bạn?Chúng tôi đã nói chuyện khá nhiều về Phục hồi hệ điều hành, một tính năng đánh giá thấp của OS X mà làm cho nó dễ dàng hơn để khắc phục sự cố máy Mac của bạn ngay cả khi nó từ chối khởi động đúng cách.
  Nhưng như bạn sẽ thấy cho chính mình trong bài viết này, Phục hồi hệ điều hành, nhưng là một trong số hơn chục cách khác nhau để khởi động máy tính của bạn, ngoài chế độ khởi động thường xuyên của OS X. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả những cách bạn có thể khởi động máy Mac của bạn và chi tiết mỗi một.Xem thêm : Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-htc-tai-ha-noi/

  Đối với một tóm tắt nhanh chóng của có sẵn kết hợp phím khởi động, thấy bài này
  khởi động các trường học cũ
  Nhấn nút Power (⎋) sẽ khởi động máy Mac của bạn bình thường. Bạn cũng có thể bấm và giữ phím này sau khi OS X đã được tải nhanh chóng khởi động lại, tắt hoặc gửi máy Mac của bạn vào giấc ngủ. Một mẹo nhỏ nhấn nó một thời gian ngắn để tắt màn hình duy nhất của máy Mac của bạn.
  Nếu máy Mac của bạn được thiết lập để khởi động từ một khối lượng X không hệ điều hành, như một phân vùng Windows, nhấn X vào lúc khởi động sẽ bắt đầu nó lên từ định hệ điều hành khối lượng X khởi động của bạn.
  Bắt đầu nó lên từ một đĩa CD / DVD
  Nếu máy Mac của bạn có tích hợp ổ đĩa quang và bạn có một phương tiện truyền thông có thể khởi động trong tay, bạn có thể khởi động máy tính ngay từ nó. Điều này rất hữu ích khi máy Mac của bạn phá vỡ ổ đĩa khởi động không thể sửa chữa hoặc bạn muốn cài đặt lại hệ điều hành sử dụng các phương tiện truyền thông OS X cài đặt đĩa CD / DVD, nếu ai đến với máy tính của bạn.Chèn một đĩa CD / DVD vào ổ đĩa, sau đó bật hoặc khởi động lại máy Mac của bạn và giữ phím C ngay lập tức khi nghe tiếng chuông khởi động. Để mở khay đĩa, bạn chỉ cần nhấn vào nút chuột trái vào một con chuột có dây vào lúc khởi động.
  LIÊN QUAN: Khởi động lên máy Mac từ ổ đĩa CD / DVD
  Chọn thiết bị khởi động vào lúc khởi động
  Sử dụng hệ điều hành X được xây dựng trong Startup Manager, bạn có thể chọn một ổ đĩa để khởi động máy Mac của bạn từ lúc khởi động. Đơn giản chỉ cần nhấn và giữ Option (⌥) chính ngay lập tức khi nghe tiếng chuông khởi động để gọi Startup Manager.Sau khi quét ổ đĩa và khối lượng kết nối của bạn cho bản khả năng khởi động của hệ điều hành X, Widows, Linux hoặc hệ điều hành khác, Startup Manager hiển thị các lựa chọn của bạn. Đánh dấu một khối lượng và nhấn Enter để khởi động máy tính từ khối lượng được lựa chọn. Để mở ổ đĩa quang khi lựa chọn một đĩa khởi động, nhấn Command (⌘) -Period (.).
  LIÊN QUAN: Sử dụng Startup Manager để chọn đĩa khởi động của bạn vào lúc khởi động
  Khởi động trong chế độ đơn người dùng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa Chữa ipad tại Hà Nội nên tìm ở địa chỉ nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN