Sửa chữa iphone 6 sự lựa chọn thông minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 20/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn công cụ nhanh
  Công cụ chọn nhanh mới là thông minh ở chỗ nó cho phép bạn chọn ngay cả những vùng khó khăn nhất với một vài nét vẽ đơn giản. Bạn chỉ đơn giản là vẽ trên một khu vực bạn muốn chọn và các thuật toán tiên tiến phát hiện các đối tượng bạn muốn chọn.Lựa chọn công cụ Magnetic
  Các công cụ Selection từ mới cho phép bạn chọn các đối tượng chính xác chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Sau khi chọn công cụ Selection từ trong các công cụ bảng, chỉ cần bắt đầu lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào bất cứ nơi nào trên các cạnh của một đối tượng bạn muốn chọn.Pixelmator 3.5 cho Mac nổi bật . Nguôn : Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Dưới đây là tính năng mới và cải tiến trong Pixelmator 3.5 cho Mac:
  Các tính năng mới:
  Những thông minh Quick Selection Tool cho phép bạn chọn ngay cả những vùng khó khăn nhất với một nét vẽ duy nhất.
  Các công cụ Selection Tool từ mới dính vào cạnh bạn theo dõi, do đó bạn có thể thực hiện lựa chọn chi tiết một cách nhanh chóng và chính xác.
  Việc mở rộng Pixelmator Retouch mới cho hình ảnh thêm một bộ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để ứng dụng hình ảnh của bạn.
  Các cải tiến khác và các bản sửa lỗi>:
  Trên OS X El Capitan, hiệu ứng Stroke hoàn toàn được thiết kế lại là bây giờ lên đến 15 lần nhanh hơn và mượt mà hơn nhiều.
  Nhờ hiệu ứng Stroke thiết kế lại, thay đổi kích thước một lựa chọn với hộp thoại Refine Selection cũng lên đến 15 lần nhanh hơn (trên OS X El Capitan).Nguồn :
  Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
  Các phác thảo mà bạn nhận được khi sử dụng Color Selection Tool, Paint Bucket Tool và Magic Eraser Tool là mượt mà hơn và chính xác hơn (trên OS X El Capitan).
  Trong Pixelmator Distort mở rộng, kích thước Brush hiện tự động đổi điều chỉnh như bạn phóng to thu nhỏ của hình ảnh của bạn, vì vậy nó vẫn luôn luôn đúng kích cỡ.
  Khi sử dụng các dụng cụ sửa chữa, nhấp đúp vào vải sẽ thay đổi kích thước cửa sổ tài liệu. Đã sửa.
  Chọn công cụ Red Eye khi chỉnh sửa hình ảnh nhỏ đã ứng dụng bỏ bất ngờ. Chúng tôi cố định rằng, quá.
  Khi sử dụng kính, Vintage, Tiếng ồn, Mưa, Tuyết, hoặc các hiệu ứng Phác thảo trên các lớp nhỏ hơn so với vải, một số điểm ảnh ở các cạnh của lớp sẽ được trải dài trên khu vực trống. Chúng tôi cố định này.
  Các hoạt hình xem trước hiển thị trong hiệu ứng thu nhỏ Bar swipe được thể hiện ở một góc. Đã sửa.
  Trong khi chuyển đổi một lớp với một cái bóng, nhỏ, hình vuông màu xám sẽ đôi khi xuất hiện trên vải. Không còn nữa.
  Các cột Marquee Tool đôi khi sẽ làm cho các lựa chọn đó là 1 pixel rộng hơn so với họ đã được coi là. Bây giờ họ là điểm ảnh hoàn hảo.
  Khi tinh chỉnh một lựa chọn với công cụ Clone Stamp được lựa chọn, các bộ phận của lớp phủ lựa chọn màu đỏ đánh dấu các khu vực không được lựa chọn đôi khi sẽ biến mất. Chúng tôi cố định này.
  Khi một lớp văn bản được sử dụng như một lớp phủ cho một clipping mask, biến nó thành một lớp điểm ảnh sẽ gây ra các văn bản để biến mất. Đã sửa.
  Đôi khi, tọa độ của một lớp hình dạng có thể bị mất và điều này sẽ làm cho nó không thể lưu hoặc mở tài liệu. Đã sửa.
  Cải thiện sự ổn định khi mở file PSD với các tính năng văn bản cụ Photoshop.
  Trên OS X 10.9, Thêm vào iPhoto tùy chọn đã mất tích từ menu của Share. Nó đã trở lại.
  Trên OS X 10.10, khi áp dụng hiệu ứng Blur cho các lớp mà không lấp đầy toàn bộ vải, một số điểm ảnh ở các cạnh của lớp sẽ được trải dài trên khu vực trống. Đã sửa.
  Trên các máy tính Mac với một hiển thị võng mạc, xem trước hiệu ứng, được thể hiện trên hình ảnh của bạn trong khi một hộp thoại Điều chỉnh màu được mở ra, làm cho hình ảnh trông hơi bị mờ. Đã sửa.
  Trên các máy tính iMac với Hiển thị 4K Retina, khi vẽ với một công cụ brush dựa trên, di chuyển bàn chải bên ngoài cửa sổ tài liệu làm bằng các nhấp nháy màn hình. Chúng tôi cố định này.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa iphone 6 sự lựa chọn thông minhLike và Share ủng hộ ITSEOVN