Sửa Chữa Iphone bị lỗi cảm ứng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 9/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo một báo cáo hôm thứ Sáu bởi TechCrunch, công ty đang có kế hoạch cho phép các nhà phát triển để thêm chatbot dịch vụ khách hàng Học Sửa Chữa Điện Thoại và chức năng chat trực tiếp vào Messenger và đã giới thiệu các API Live Chat cho Messenger.
  Một bài thuyết trình cho để chọn nhà phát triển chatbot messenger đề cập đến một cái gì đó gọi là "Cấu trúc tin nhắn", mà cơ bản là phản ứng tự động có thể bao gồm một tiêu đề, hình ảnh, mô tả, URL và gọi hành động như đến thăm một trang web, xem một trật tự thương mại điện tử hoặc thực hiện một đặt chỗ nhà hàng.
  "Nhà cung cấp chatbot sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống trả lời tự động để trả lời khách thông điệp từ các khách hàng tiềm năng", lưu ý bài viết.
  khả năng bổ sung có thể là trong các công trình cũng như plug-in cho "Message hệ" nút xúc phong cách cho các trang web tương tác nhanh chóng với nhân viên hỗ trợ của con người thông qua Messenger.
  Những tính năng này sẽ được chính thức công bố tại chi tiết tại hội nghị F8 của Facebook vào tuần tới, theo nguồn tin của TechCrunch.
  Messenger gần đây đã đạt được một tab Giao thông vận tải cho phép người dùng để ca ngợi một Uber mà không để lại các cuộc trò chuyện của họ. Tháng trước, các ứng dụng giới thiệu bot hãng hàng không đầu tiên của mình để duyệt các thông tin chuyến bay ngay trong Messenger.
  Facebook cũng đang có kế hoạch sớm để cho nhãn hiệu gửi quảng cáo như các tin nhắn trong messenger . Các ứng dụng nhắn tin ngày hôm qua đã thông qua 900 triệu người sử dụng hàng tháng hoạt động và công bố Snapchat-như mã số hồ sơ và vanity URL.
  Hơn nữa, thị Land đã đưa nó về thẩm quyền tốt mà các nhà xuất bản tin tức sớm có thể được phép phân phối các nội dung của họ thông qua Messenger. Và cuối cùng nhưng không kém, Facebook được cho là đang làm việc trên một messenger bản địa cho các ứng dụng Mac .iOS 9 và OS X El Capitan đã đưa ra một số chế độ đa nhiệm mới trên iPad tương thích và Mac, bao gồm một tính năng chia màn hình gọi là Split View. Thuật ngữ đó hiện đang bị chỉ bởi Tòa án Tối cao Delhi đã ra lệnh cho Apple để ngăn chặn tích cực sử dụng và tiếp thị Split View ở Ấn Độ hơn là xâm phạm nhãn hiệu hàng hóa bị cáo buộc.

  Khiếu nại vi phạm đã được nộp bởi một công ty gọi là Vyooh, một nhà cung cấp Microsoft, công ty sở hữu các nhãn hiệu cho tên 'SplitView', báo cáo The Indian Times.
  "Các Tòa án tối cao Delhi đã chỉ đạo các gã khổng lồ công nghệ Mỹ không sử dụng tên 'SplitView' trong bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ chẳng hạn như iPad, iPhone hoặc iOS hệ điều hành sau khi một công ty phần mềm Delhi dựa trên ít được biết đến Vyooh chuyển phiên tòa, cáo buộc thương hiệu vi phạm, "đọc báo cáo.
  "Lệnh này sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ cho các công ty phần mềm đa quốc gia phải tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các nhà phát triển phần mềm của Ấn Độ. Nó cũng có nghĩa là tầm quan trọng của thương hiệu trong lĩnh vực phần mềm, "theo tài liệu tòa án.
  Đây không phải là lần đầu tiên của Apple thấy mình trong nước nóng hơn bằng cách sử dụng thuật ngữ Split View.
  Trở lại tháng ba, phát triển phần mềm của Ấn Độ Rohit Singh đã kiện công ty Cupertino tại Tòa án tối cao Delhi vi phạm nhãn hiệu của nhãn hiệu của mình 'SplitView'. Singh, như bạn có thể đoán ra rồi, là anh chàng người chạy Vyooh trong đó có ứng dụng tên là SplitView, DiskView và ViewScribe.
  nhà phát triển ứng dụng Vyooh SplitView khoảng một thập niên trước đây, vào năm 2006. Phần mềm này cho phép người dùng cùng một lúc làm việc trên nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính duy nhất của người dùng. Apple có cho đến ngày 09 tháng 5 nộp bài trả lời của mình và đã áp dụng đối với các quyết định.Apple Developer Center cổng thông tin đã nhận được một facelift buổi tối cuối cùng với các báo cáo của các trang tài khoản của cải nhiều. Phần tài khoản được thiết kế lại trên Dev Center có cuối cùng đã thông qua một người dùng thân thiện bố trí hai cột khác, với các liên kết đến các phần tài khoản liên quan đến quan trọng nhất hiện nay cung cấp tiện ở cột bên tay trái.
  Cột điều hướng được chia làm hai phần: Tài nguyên và Chương trình Tài nguyên bổ sung. Trong Tài Chương trình của bạn, bạn sẽ tìm thấy các phần như Tổng quan, thành viên, iTunes Connect, Bảng điều khiển CloudKit, Hỗ trợ cấp mã và Giấy chứng nhận, ID & Profiles.
  Xem thêm : Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa Chữa Iphone bị lỗi cảm ứng tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN