Sửa chữa thay thế đầu in phun Epson 9600

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi daochungta, 19/7/16.

 1. daochungta

  daochungta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Giới thiệu dich vụ
  Máy in khổ lớn như Epson Stylus Pro 9600 cho phép các doanh nghiệp tạo ra các banner, đồ án, áp phích và tài liệu quá khổ khác mà máy in tiêu chuẩn đơn giản là không thể sản xuất. Epson Stylus Pro 9600 đáng tin cậy và không đòi hỏi nhiều bảo trì phòng ngừa. Tuy nhiên, với việc sử dụng thường xuyên, đầu in trong đơn vị có thể mòn theo thời gian. Nếu điều này xảy ra, bản in thường xuất hiện nhiều khói và bụi bẩn, hoặc máy in có thể không in được. Bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa máy in tại nhà bằng hướng dẫn sửa chữa thay thế đầu in phun Epson 9600 của At Việt Nam .

  2. Hướng dẫn sửa chữa thay thế đầu in phun Epson 9600
  Bước 1
  - Đặt một tờ báo dưới máy in để tránh mực từ nhỏ giọt hay rớt xuống sàn nhà.
  Bước 2
  - Mở nắp khoang đầu vào máy in và sau đó mở nắp khoang mực ở phía bên trái của máy in. Nâng cao đòn bẩy mực bên trái của khoang mực để mở khóa. Lấy hộp mực ra ngoài , đặt ở nơi bằng phẳng đã được lót báo.
  Bước 3
  - Tắt nguồn điện của máy in và sau đó tháo phích cắm AC khỏi ổ cắm điện.
  Bước 4
  - Ngắt kết nối cáp dữ liệu trên bảng điều khiển ở phía bên phải của máy in. Sử dụng một tuốc nơ vít để loại bỏ tất cả các ốc bảo đảm bảng bảng điều khiển vào khung máy in.
  Bước 5
  - Tháo ốc bảo đảm bình mực thải và bên bìa phải của máy in. Ngắt kết nối các ống bình mực thải từ bể, và sau đó nhấc bình lên và ra khỏi máy in. Trượt nắp bên phải sang bên phải để loại bỏ nó.
  Bước 6
  - Nới lỏng các ốc bảo đảm giữ lắp ráp van điều tiết cạnh đầu in và sau đó tách các van điều tiết lắp ráp từ đầu in.

  Bước 7
  - Xác định vị trí ba móc giữa hai phần của cụm van điều tiết. Buông tha các móc để tách các van điều tiết lắp ráp thành các miếng bên phải và trái của nó. Lưu ý thứ tự trong đó các ống mực kết nối với bộ giảm chấn cá nhân. Bạn sẽ cần phải kết nối các ống mực theo thứ tự. Đối với máy in 9600, thứ tự mà trong đó bạn cần phải kết nối các ống là K, LK, DC, LC, DEM, LM và Y..
  Bước 8
  - Tháo vít bên trái về chủ đầu in và sau đó loại bỏ các ốc vít bên phải. Ấn xuống nhẹ nhàng trên người giữ đầu in để buông tha nó và sau đó nhấc lên trên đầu in để loại bỏ nó. Trước khi kéo đầu in ra hoàn toàn, tháo hai dây lá dẫn từ đầu in vào khung bên trong của máy in.
  Bước 9
  - Xác định vị trí các đầu in . Trên một số đầu in, giá trị này có thể có giá trị hiệu chuẩn đầu in. Viết ra những giá trị để bạn có thể sử dụng nó sau này.
  Bước 10
  - Chèn đầu in mới vào vị trí đầu in
  Bước 11
  - Nối lại ống mực để lắp ráp van điều tiết bằng cách sử dụng cùng một thứ tự sử dụng để ngắt kết nối chúng.
  Bước 12
  - Cài đặt lại các linh kiện vào máy in
  Bước 13
  - Lắp lại hộp mực. Đóng nắp khoang và kết nối các bộ chuyển đổi điện AC. Bật nguồn máy in 9600 in phun và sau đó bạn có thể in được bình thường.
  3 Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sửa chữa thay thế đầu in phun Epson 9600

 2. adamhung

  adamhung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  AT Việt Nam chuyên cung cấp mực in hp 83Agiá rẻ, uy tín, chất lượng, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, không ngại xa , ngại khó. CHúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt cho bạn ngay trong ngày . Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0462.766.9770943138866 ngay đến để yêu cầu dịch vụ ngay hôm nay.
   
 3. dulichat

  dulichat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có biết khi máy photo sử dụng khoảng 150.000 – 200.000 bản chụp thì lớp dẫn quang trên trống máy photo xerox bị mòn ảnh hưởng đến chất lượng chụp, cho nên bạn luôn phải bảo quản và bảo trì nó thường xuyên để hoạt động tốt nhất.
   
 4. dulichat

  dulichat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có biết khi máy photo sử dụng khoảng 150.000 – 200.000 bản chụp thì lớp dẫn quang trên trống photo Toshiba 200 bị mòn ảnh hưởng đến chất lượng chụp, cho nên bạn luôn phải bảo quản và bảo trì nó thường xuyên để hoạt động tốt nhất.
   
 5. daochungta

  daochungta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hầu hết tác dụng của chiếc máy photocopy người sử dụng đều biết là có chức năng In và Copy. máy photocopy ricoh đang hướng đến tính đa năng cho người sử dụng có thêm cả các chức năng như In mạng, Scan và Fax giúp cho công việc in ấn trở nên một cách dễ dàng và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể khi đầu tư thêm về cách thiết bị khác có chức năng như vậy.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN