sửa lỗi máy in chữ ngày càng mờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi duyenphuong, 13/11/15.

 1. duyenphuong

  duyenphuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy in của tôi mới đổ mực máy incách đây 10 hôm , in chưa nhiều , lúc đầu bản in ra rất nét nhưng 2 bữa nay tôi thấy chữ ngày một mờ đi mặc dù tôi đã sắp xếp chế độ đậm mực lên trong máy tính. Có phải do mực của tôi đang dùng không tốt hay máy bị hỏng linh kiện gì?
  Chào bạn , bạn cũng đã đã đoán đúng hướng bệnh cho máy in của mình rồi đấy , tuy nhiên bạn vẫn chưa biết xác thực ở điểm nào thôi. Lỗi chữ in ra bị mờ rất phổ thông và thường do nhiều nguyên do gây lên. Trong trường hợp của bạn , chúng ta xin phản hồi như sau:
  1- Gương v bẩn : Đây cũng là nguyên do khiến cho chữ in ra bị mờ => bạn nên kiểm tra hộp gương v , nếu nó bị bẩn thì bạn chỉ cần vệ sinh là ok .
  2- Chất lượng mực: có xác xuất loại mực bạn đang dùng chất lượng không tốt , bạn nên mua mực in , đổ mực in ở những công ti có danh tiếng tốt như công ti TNHH TM Kỹ thuật Cửu Long , chuyên cung cấp mực in và service sửa chữa máy in, máy fax. Họ sẽ tham vấn cho bạn cách sử dụng máy in lựa chọn mực in tốt nhất.
  3- Gạt từ mất tính đàn hồi: Máy in dùng lâu ngày hoặc in với số lượng bản in lớn sẽ làm cho gạt từ bị mất tính đàn hồi => Bạn chỉ cần thay gạt mới là được. Giá gạt bây chừ cũng rất rẻ , sờn lòng từ 70k-80k , bạn hãy liên tưởng với nhà cung cấp Cửu Long để được trợ giúp thêm nhé
  4- Vỏ trục từ quá mòn: Vỏ trục từ cũng như gạt từ dùng lâu hoặc in nhiều sẽ khiến nó bị mòn => thay thế vỏ trục từ
  5- Chọn chế độ mực: Một số có chế độ kiệm ước mực ( economy ) , nếu chọn chế độ này máy sẽ in mờ hơn thường nhật , bạn chỉ cần bỏ chọn economy ( hay economode ) là sẽ in đậm như thường nhật. Tuy nhiên , trong trường hợp này không ngay thẳng với của bạn rồi , vì bạn đã chọn chế độ sắp xếp nhưng chữ vẫn bị mờ. Vậy thì tôi kết luận chung lại là do một hoặc nhiều hơn một trong bốn nguyên do trên.
  Bạn hãy liên tưởng với Cửu Long , chức vụ qua số điện thoại: 0435589304 - 0422163064 để nhận được sự trợ giúp đưa lại hiệu quả tốt nhất. Vì chưng Cửu Long có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , làm việc bổn phận , nồng nhiệt , lẹ làng. Ngoại giả , linh kiện ở Cửu Long có chất lượng rất tốt. Đến với chúng ta , chắn chắn bạn sẽ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yên tâm về chất lượng service của chúng tôi.Truy cập để biết thêm thông tin về sản phẩm.
  CỬU LONG HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  sửa lỗi máy in chữ ngày càng mờLike và Share ủng hộ ITSEOVN