Sữa tắm nước hoa cho làn da sáng đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi songkinhcut, 8/4/15.

 1. songkinhcut

  songkinhcut Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/3/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mặc dù không thể nhìn thấy bằng mắt, nhưng bát hương thơm thêm rất nhiều màu sắc cho cuộc sống. Một thế giới không có mùi thơm có thể được so sánh với một thế giới không có âm nhạc. Bạn có thể chọn mùi thơm của sữa tắm nước hoa để thể hiện cá tính của mình.

  Sữa tắm thơm chọn để bước ra một cách để gây ấn tượng sâu sắc về bản thân họ, điều này đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ. Chúng tôi có thể thay đổi tùy thuộc vào tâm trạng của mùi hương, tùy thuộc vào các dịp hoặc vì lý do nào khi thích hợp. Hôm nay là một cô gái ngọt ngào với mùi ylang và ngày hôm sau, cô ấy lại có hương thơm của hoa huệ và táo xanh tươi. Khả năng thể hiện tự thông qua mùi hương này trực tiếp ảnh hưởng đến sự tự tin để bước ra khỏi sứ mệnh khi thế giới bên ngoài.

  sữa tắm có bồn tắm với rất nhiều mùi hương có chứa pheromone, kích thích tố có thể kích thích sự ham muốn được gần gũi với nhau của thế giới. Những người phụ nữ phát ra mùi hương thu hút bởi "Adam" hơn so với những người không phát ra mùi hương. Đồng thời, sự tự tin và nhận thức về sự hấp dẫn của "Eva" được từ đó tăng lên.

  Tắm có một kết nối cứng giữa mùi hương và giải thích những ký ức. Chẳng hạn như mùi bánh thơm từ bánh vô tình mùi làm cho chúng ta nhớ những ngày bánh sô cô la nhỏ cô đã thực hiện. Chúng tôi có thể tìm thấy những điều tương tự với rất nhiều mùi hương khác nhau, kết nối chúng ta với những kỷ niệm ngọt ngào, ấm áp. Mang nó về mùi hương của anh, người đàn bà chỉ giữ những kỷ niệm đẹp đó ở bên cạnh, nhưng bạn có thể trở thành một kỷ niệm khó quên trong tâm trí của những người khác.

  Tất cả chúng ta cần thời gian để thoát khỏi thực tại. Cho dù một người mẹ là mệt mỏi, một người phụ nữ trẻ hay một phụ nữ trưởng thành buon học tập bận rộn trải cuộc sống. Đôi khi tất cả chúng ta cần một không gian để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Bạn chỉ có thể thư giãn bản thân trong phòng tắm tại nhà với sua tam nuoc hoa, tràn đầy hương thơm mùi làm cho trái tim yên tĩnh và thanh bình. Khi quấn mình trong bồn tắm mùi hương yêu thích của bạn đã tự đặt mình trong một bong bóng bảo vệ chúng ta khỏi những áp lực bên ngoài.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sữa tắm nước hoa cho làn da sáng đẹpLike và Share ủng hộ ITSEOVN