Súp lơ trắng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi manhthap, 11/6/16.

 1. manhthap

  manhthap Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Não bộ là cơ quan thần kinh tối cao. Trong đó chứa dày đặc các tế bào thần kinh. Não bộ muốn hoạt động tốt, các tế bào thần kinh phải được kết nối với nhau thông qua các cấu trúc gọi là synap. Súp lơ trăng có chứa nhiều cholin, vốn là chất trung gian hóa học để các tế bào thần kinh kết nối với nhau. Có đủ Cholin, các synap sẽ hoạt động thông suốt. Trong súp lơ lại có nhiều phốt phô. Các chất này sẽ giúp tái tạo và sữa chữa những tổn thương ở màng tế bào thần kinh, giúp cho tế bào thần kinh khỏe mạnh.

  Bênh cạnh đó, trong súp lơ còn hiện hữu nhiều một vitamin tên là vitamin B6. Vitamin B6 là vitamin có chức năng làm tăng khả năng dẫn truyền trên các sợi dây thần kinh. Vitamin B6 còn là coenzym giúp tổng hợp nhiều chất trung gian hóa học thần kinh như: domaphin và noradrenalin. Vì thế, hệ thần kinh được mạnh lạc. Với lý do đó, súp lơ trắng là thực phẩm hữu ích cho hệ thần kinh chúng ta.

  Chọn súp lơ trắng ngon như thế nào

  - Chọn súp lơ nở hoa to

  - Có màu trắng muốt

  - Chưa nở bung hoa

  - Không có chấm vàng hoặc chấm đen

  - Có cuống to

  - Mặt dưới ko có điểm đổi màu.

  100g súp lơ trắng có

  Lượng chất xơ đáp ứng 10% nhu cầu hàng ngày., protein 4%, carbon hydrat 2%, năng lượng 1%, vitamin C 77%, vitamin K 20%, folic 14%, vitamin B6 11%, mangan 8%, đồng 7%, magie 4%, phoostpho 4%.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Súp lơ trắng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN