Sưu tầm cách thức về lắp đặt nhà vệ sinh cho nhà ở

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi binhdoan09, 16/2/16.

 1. binhdoan09

  binhdoan09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng nhà không nên cùng hướng bồn cầu. Các phương án phòng tắm trong thiet ke noi that van phong sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung hơn.
  Ví dụ cửa chính căn nhà hướng Nam, thế thì hướng của bồn cầu không được hướng Nam, không thì dễ sinh bệnh cho chủ nhà. Các phương án phòng tắm trong thiet ke noi that biet thu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung hơn. Trước mắt chưa có cuộc điều tra rõ ràng về vấn đề này, nhưng tránh được thì nên tránh.  Nhất vị nhị hướng.
  Trong bài trí không gian hợp phong thuỷ, có được vị trí phù hợp thì sẽ dễ dàng xoay chuyển phương hướng và bố cục. Theo nguyên tắc toạ hung thì khu vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu, các hướng bất lợi về khí hậu và phối hợp được ngũ hành, âm dương. Ví dụ, hướng bắc thuộc hành Thuỷ, hướng tây và tây bắc thuộc hành Kim, do Kim sinh Thuỷ nên những hướng này phù hợp đặt khu vệ sinh (vốn thuộc Thuỷ).  Phòng ngủ không nên bố trí phòng vệ sinh.
  Tránh làm phòng tắm chung vách hoặc đối diện với phòng ngủ, nếu có đối diện thì nên tránh làm 2 cửa đối diện. Nhưng nếu làm Toilet chung với nó thì tốt nhất nên tránh đi.  Tránh 2 cửa phòng tắm đối diện nhau.
  Nhà to thường có nhiều phòng tắm khi các cửa phòng này đối diện nhau, người cư ngụ ở đó thường có cảm giác bệnh tật chạy dọc theo đường trung tâm cơ thể của họ hoặc phải chịu đau đớn của cơ thể và các vấn đề tài chính suy giảm.

  Nên bố trí một cái tủ hoặc giá để đặt đồ trong phòng tắm.
  Các thứ đồ tắm rửa, trang điểm trong phòng tắm, vệ sinh không lớn nhưng số lượng thì không phải là ít. Tốt nhất nên bố trí một cái tủ hoặc giá để đặt chúng. Nhưng vì phòng tắm, vệ sinh thường ẩm ướt vì vậy không nên sử dụng các đồ bằng gỗ. Nếu bắt buộc phải dùng thì dùng tấm chống nước và chất liệu chịu nước tốt.  Vài điều kiêng kỵ.
  Phòng ngủ đặt gần nhà vệ sinh là tối kỵ huống gì là cải tạo chúng thành phòng ngủ. Nên chăng chỉ cải tạo gian vệ sinh thành nơi để đồ đạc thì có thể chấp nhận được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sưu tầm cách thức về lắp đặt nhà vệ sinh cho nhà ở

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN