Sưu tập thiết kế đất nền sai nguyên tắc cùng mẹo sửa chữa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi binhdoan09, 29/4/16.

 1. binhdoan09

  binhdoan09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngôi nhà bị thiếu góc, khuyết. Bạn có thể tham khảo các mẫu hình dáng thiet ke noi that van phong phù hợp.
  nói chung một căn nhà cũng giống như cơ thể con người vậy. Bạn có thể tham khảo các mẫu hình dáng thiet ke noi that biet thu phù hợp. Thành thử, căn nhà bị khuyết góc cũng giống như một người không đủ tứ chi, bị tàn phế. Các căn hộ tại celadon city được thiết kế rất phù hợp phong thủy. Ngôi nhà thiếu góc hướng Tây Nam sẽ ko sở hữu lợi cho người vợ, khuyết góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại đến người chồng, hướng Đông Nam thì sẽ làm tổn hại tới trưởng nữ và hướng Bắc sẽ liên can đến trưởng nam. Trong căn nhà như vậy, ví như cứ ở lâu dài thì gia đình sẽ bị tan rã, chia năm xẻ bảy nếu như như không bị bất hòa.

  [​IMG]

  Cải tạo nhà hình dáng méo mó, bất quy tắc.
  Nhà nhân tố hoặc không vuông vức theo phong thủy là không tốt vì gây lệch tầm nhìn, xoàng lưu thông ko khí gây bệnh tật hoặc phát sinh những điều ko hay. Còn theo kiến trúc, nhà không vuông vức hoặc có dạng hình lệch lạc gây khó khăn trong việc sắp xếp và xắp xếp nội thất. ngoài ra cũng mang hầu hết cách khắc phục cho những ngôi nhà ở dạng này.

  [​IMG]

  Ý nghĩa nhà mẫu mã hình tam giác.
  Hình tam giác shop đến Hỏa. Định hướng tốt nhất cho ngôi nhà này là trục Bắc Nam (Nằm trên hướng Nam và đối diện hướng Bắc). nếu như tòa nhà nằm trên hướng Đông hoặc Đông Nam, cũng vô cùng đẹp. Vì hướng này, Mộc sẽ sinh Hỏa.


  hình trạng mảnh đất hình vuông theo phong thủy.
  Về mặt phong thủy thì đây là mảnh đất mang hình dạng vô cùng tốt để xây nhà. Song, chẳng phải xây nhà ở vị trí nào trên mảnh đất này đều phải chăng về mặt phong thủy. Để giúp cho ngôi nhà hợp phong thủy, bạn tuyệt đối ko đề xuất xây nhà quá lấn về phía trước hoặc lùi về phía sau, mà nên nằm ở trọng điểm ngôi nhà, như vậy nó sẽ tạo thế cân bằng trong đời sống và sự nghiệp của gia chủ.

  [​IMG]

  hình dạng nhà tốt nhất để ở.
  Nhà mang 4 mặt đầy đủ: những cạnh Đông, Tây, Nam, Bắc tuyệt đối đừng để khuyết hãm cạnh nào, góc nào. Giữa những khía cạnh có mối quan hệ mặt thiết mang nhau, thiếu góc nào tất thường ở mặt đó. tiêu biểu như hướng Tây Bắc, thuộc cung Càn, biểu trưng cho người già lão, bề trên trưởng bối. trường hợp góc này khuyết hãm, tất người già kém thọ, sức khỏe ko thấp, hay bị đau yếu. Ra xung quanh xã hội công việc, gia chủ chủ Bạc Tình duyên sở hữu cấp trên trưởng phối, hướng dẫn ko mấy phù hợp đề bạt, hay tin tưởng mà uỷ thác trọng trách, như vậy khó lòng thăng tiến được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Sưu tập thiết kế đất nền sai nguyên tắc cùng mẹo sửa chữa
Like và Share ủng hộ ITSEOVN