Tác dụng lọc khí độc của ống gió mềm khi có sự cố hỏa hoạn trong nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thinhphatict, 26/8/16.

 1. thinhphatict

  thinhphatict Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ống gió mềm là vật liệu bảo ôn làm nhiệm vụ hút các khí độc ra khỏi ngôi nhà khi không may có sự cố hỏa hoạn xảy ra làm giảm những khả năng xấu ảnh hưởng đến tính mạng con người.

  1. Cấu tạo của ống gió mềm giúp thanh lọc khí độc, cung cấp nguồn Oxi tươi mới vào trong nhà.


  Ống gió mềm là kết quả của nghiên cứu lâu năm, một loại vật liệu xây dựng phổ biến khắp trong các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các xưởng sản xuất, tầng hầm,…bởi cấu tạo đặc biệt vừa đảm nhận chức năng như một chiếc điều hòa nhiệt độ vừa có tác dụng hút khí độc từ trong nhà ra ngoài trời, đưa luồng oxi vào khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

  Ống gió mềm được bao lọc bởi một lớp nhồm dày, bên trong là một lớp bông thủy tinh cách nhiệt 25mm, tỷ trọng là 24Kg/m3 (hoặc loại có tỉ trọng 32Kg/m3) . Có nhiều quy cách từ Ø 100 –> 400mm, dài 8-10m/ống. Ngoài cùng được phủ bằng một lớp giấy bạc. Với cấu tạo này, ống gió mềm có thể vừa điều hòa nhiệt độ vừa thải các khí độc hại trong nhà ra bên ngoài, cung cấp dòng khí oxi lưu thông vào bên trong.


  2. Cơ chế điều hòa không khí trong ngôi nhà.


  Ống gió mềm là một vật liệu bảo ôn nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển lắp đặt qua các vị trí phù hợp với căn nhà. Ống gió mềm đảm nhận nhiệm vụ điều hòa nhiệt độ trong nhà và ngoài trời giống như một cái máy điều hòa nhiệt độ. Ống giúp lưu thông khí, cân bằng nhiệt độ bên trong nhà và ngoài nhà. Bông thủy tinh được gắn mặt trời. Khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, ống đảm bảo chức năng hút các loại khí độc từ trong nhà và cung cấp nguồn oxi từ bên ngoài vào.

  Mức độ cần thiết lắp đặt hệ thống ống gió mềm trong nhà dân là rất cao. Bởi ngày nay khí hậu biến đổi khôn lường, trái đất ngày càng nóng lên. Nhiệt độ tăng cùng với sự khép kín trong các ngôi nhà, dẫn đến hiện tượng ngạt khí khi có những sự cố xảy ra như: nổ bình ga, chập điện,…Những lúc này ống gió mềm đóng vai trò hết sức quan trọng, là vật nhỏ gọn giúp giảm tránh các khả năng xấu ảnh hưởng đến tính mạng của con người.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tác dụng lọc khí độc của ống gió mềm khi có sự cố hỏa hoạn trong nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN