Tải Camera360 cho di động apk android

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 12/7/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Camera360 là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn ghi lại hoạt động màn hình và lưu nó vào tệp video EXE tự thực hiện. Kể từ khi nó cũng có thể nắm bắt những âm thanh từ microphone được kết nối trong màn hình ghi âm, công cụ mạnh mẽ này đại diện cho một trợ giúp lớn bất cứ khi nào bạn cần để tạo ra các hướng dẫn, trình bày, cuộc biểu tình, và giải thích các tài liệu khác có thể tốt hơn bằng cách sử dụng hình ảnh động và hình ảnh hơn chỉ viết chữ.
  [​IMG]
  Camera360 Bên cạnh việc ghi âm toàn bộ màn hình đầy đủ hoặc chỉ là một khu vực của nó, Screen2Exe cũng có một ưu điểm đáng chú ý khác: nó có thể thực hiện cao tốc độ ghi lên đến 30 khung hình / giây.


  Hơn nữa, Camera360 đoạn ghi âm có thể được chỉnh sửa và nâng cao với việc sử dụng các chú thích, hình ảnh và các hiệu ứng khác nhau. Như bạn thấy, Camera360 là mạnh mẽ và tính năng phong phú. Khi lưu các ghi âm vào một video EXE, mức độ chất lượng khác nhau cũng có thể được chọn.

  Tai Camera360 cũng là dễ dàng sử dụng và trực quan. Đây là một màn hình đơn giản nhất và đơn giản nhất mà người ta có thể tìm thấy các công cụ ghi âm.

  Để tóm tất cả lên, Camera360 là thực sự tiện dụng và đáng tin cậy màn hình ghi âm giải pháp đi kèm với lợi ích không thể phủ nhận và một mức giá cạnh tranh nhất, vì nó cũng là miễn phí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Camera360 cho di động apk android

 2. buivantue

  buivantue Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  kinh nghiệm hay quá bạn ah
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN