Tải Flow Free cho điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 26/10/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Flow Free: Bridges - Game nối điểm hấp dẫn dành. Nối những ô màu giống nhau bằng một đường vẽ để tạo thành dòng chảy. Ghép cặp cho tất cả các màu và phủ khắp toàn bộ bảng. Sử dụng những cây cầu mới để vắt ngang 2 ống cũng như giải quyết tất cả các thử thách trong game Flow Free: Bridges! Thoải mái chơi tải game miễn phí qua hàng trăm level hoặc chạy đua với đồng hồ trong chế độ Time Trial. Trò chơi Flow Free: Bridges có độ khó tăng dần, từ đơn giản và thoải mái cho tới thử thách đầy khó khăn, hoặc kết hợp giữa các mức độ. Chơi như thế nào là do bạn quyết định. Vậy nên, hãy để cho Flow Free: Bridges một cơ hội và trải nghiệm.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, vẫn có bẫy ẩn trong khi chơi. Người chơi có thể kết hợp bao nhiêu tùy ý, nhưng rất khó để chọn ra nước đi yêu thích. Hầu hết những bàn chơi trong chế độ miễn phí đều rất đơn giản, người chơi có thể giải quyết chúng trong vòng vài giây, một điều thật tuyệt khi tai game cho java ở những level đầu. Có một vài mô hình bất thường khiến các màu vắt ngang hoặc bò lên nhau theo những cách khó có thể ngờ tới. Tuy nhiên, hầu hết các nước đi sẽ đi ở vòng bên ngoài bảng, một vài đường ở bên trong sẽ thấy rõ đường đi hơn.
  [​IMG]
  Chế độ Time Trial thêm rất nhiều điều cho trò chơi. Bạn vẫn làm việc cùng những level tương tự với level trong chế độ Free Play, nhưng chúng lại được sắp xếp trong thứ tự ngẫu nhiên và người chơi chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để giải quyết chúng. Vậy nên, bạn sẽ phải tìm đường nối cho các cặp thật nhanh chóng ứng dụng android và đây có lẽ chính là điểm khiến nhiều người chơi thích thú. Một điều đáng tiếc là trò chơi này không có bảng xếp hạng dẫn đầu và hệ thống chia sẻ điểm cao.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Flow Free cho điện thoại miễn phí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN