Tải game 3Q ChiBi cho điện thoại mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 3/8/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Game thẻ bài với cách chơi đơn giản, dễ nắm bắt, không còn hình thức luyện cấp rườm rà như những game trước đây, cùng danh tướng Tam Quốc xông pha chiến trường tải game cho điện thoại thỏa sức tung hoành, lưu danh Thiên Cổ. Đại giang đông khứ, lãng đào tẫn, thiên cổ phong lưu nhân vật. Cố lũy tây biên, nhân đạo thị, tam quốc chu lang Xích Bích. Loạn thạch xuyên không, kinh đào phách ngạn, quyển khởi thiên đôi tuyết. Giang sơn như họa, nhất thời đa thiểu hào kiệt. Tống-Tô Thức.
  [​IMG]
  Game giữ nguyên các danh tướng Tam Quốc oanh liệt một thời trong lịch sử: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Chu Du..., các danh tướng này sẽ cùng bạn xông pha chiến trường! Game có cách chơi phối hợp game danh bai các tướng mạnh và phù hợp với nhau để phát huy tối đa hiệu quả, vì mỗi danh tướng có chức nghiệp, đặc điểm và thuộc tính riêng. Ngoài ra, thi đấu thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều cách bày binh bố trận của bạn, tùy theo thế trận của đối phương mà dàn trận để các tướng phát huy hết khả năng của mình.
  [​IMG]
  Tất cả nhân vật đều được thiết kế đồ họa tinh tế và bắt mắt, đẳng cấp càng cao, tạo hình càng đẹp, đặc biệt nhất là hệ thống chuyển sinh quỷ tướng, các danh tướng có thể chuyển sinh thành quỷ tướng, thần tướng cùng những chỉ số cực mạnh, tạo hình mới lạ, nhất định sẽ khiến bạn ngạc nhiên và yêu thích. Ngoài hệ thống tai game cho java miễn phí, người chơi còn có thể lập tổ đội chiến đấu với Boss Phong Ma, hoặc PK với người chơi khác ở Tranh Bá, Liên Trảm…. Người chơi cũng có thể tham gia Quốc Chiến đánh chiếm và bảo vệ thành trì.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game 3Q ChiBi cho điện thoại mobile
Like và Share ủng hộ ITSEOVN