Tải game Bá Thiên Hạ miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 24/7/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Game Bá Thiên Hạ lấy đề tài Tam Quốc Chí làm bối cảnh game nói về cuộc chiến tranh giành các thành trì – vùng đất của 5 Châu: U Châu, Ích Châu, Dương Châu, Lương Châu và Từ Châu. Tham gia Bá Thiên Hạ game thủ tai game cho dien thoai vừa trải nghiệm cảm giác giết quái luyện cấp như những MMO RPG, vừa tham gia các phó bản đấu tướng để tích lũy kinh nghiệm - tìm kiếm các vật phẩm giá trị gia tăng sức mạnh cho binh tướng – cho bản thân.
  [​IMG]
  Đặc biệt nhất là game thủ cần “bày mưu tính kế cho việc công thành chiếm đất” Nhất Thống Thiên Hạ, lưu danh sử sách. Phân vùng địa lý tai game bai theo các châu vực: Người chơi sẽ chọn một Châu để đầu quân, tìm minh chúa hoặc xưng vương và chinh chiến. Khởi đầu ở Thủ Đô mỗi Châu, các Quân Đoàn sẽ đánh chiếm trong tổng số gần 100 thành trì để mở rộng thế lực, tăng thu từ thuế.
  [​IMG]
  Hệ thống game cung câp hàng ngàn các danh tướng lịch sử: Lữ Bố, Ngũ Hổ Tướng, Hạ Hầu Đôn, Gia Cát Lượng, Chu Du, Tào Tháo, Tôn Quyền…. Hay các nàng mỹ nhân tai ba chu tam quoc như Điều Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Tôn Thượng Hương… Người chơi cần tranh đua với nhau để sở hữu các danh tướng này và không dễ dàng gì để có được các nhân vật TOP lịch sử

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Bá Thiên Hạ miễn phí cho mobile

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN