Tải game Languinis miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 17/8/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Languinis là tựa game xếp kim cương kết hợp độc đáo với game ô chữ tiếng Anh miễn phí, tạo nên một trải nghiệm game trí tuệ giải đố thú vị trên iPhone, iPad và iPod Touch. Cốt truyện tải game miễn phí của Languinis xảy ra tại một ngôi làng yên bình và hạnh phúc mang tên Languinis. Bỗng một ngày kia, khi thần Phượng Hoàng phong ấn và nhốt những người dân bộ tộc da đỏ vào các tòa tháp đầy bí ẩn, người chơi sẽ phải ra tay cứu giúp họ bằng cách sắp xếp các viên kim cương theo phong cách tìm cặp 3 giống nhau như trong Candy Crush Saga, lật mở ô chữ và đoán chính xác các chữ cái kiểu Words With Friends để giải cứu Languinis khỏi thảm họa diệt vong này.
  [​IMG]
  Ở level cuối của mỗi đảo, sẽ có một mục tiêu yêu cầu giải phóng Languini và bạn sẽ thấy nhân vật ban trung khung long trên bàn chơi, nằm trong một ô kim cương bất kỳ. Để hoàn thành mục tiêu và giải phóng Languini, bạn cần ghép các viên kim cương cùng màu và phá vỡ các ô xung quanh để đưa Languini di chuyển xuống dòng cuối cùng của bàn chơi. Khi người chơi hoàn thành cả 5 level trên mỗi đảo, Languini sẽ được thả tự do. Lúc này, người chơi sẽ được mở khóa một thẻ bài nhân vật Languini mới.
  [​IMG]
  Mỗi ô chứa chữ cái đều giúp bạn ghi điểm và phụ thuộc vào mức độ phổ biến của nó trong ngôn ngữ được chọn. Chữ cái càng phổ biến và xuất hiện trong nhiều từ thì điểm ghi được càng thấp. Điểm của mỗi chữ cái ảnh gái xinh sẽ được nhân với 200. Chữ cái có thể nhân giá trị điểm số ngẫu nhiên cho từng ô và càng về sau thì điểm số càng cao hơn. Từ tối thiểu phải dài 3 ký tự và từ dài nhất là 15. Khi hoàn thành level, bổ trợ Stream Tile được tạo tương đương với số lần di chuyển còn lại. Mỗi lượt di chuyển còn lại sẽ có giá trị 250 điểm. Khi kích hoạt Stream Tile, nếu chuỗi này cắt qua một chữ cái trên bàn chơi, chữ cái đó sẽ được nhân thêm điểm.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Languinis miễn phí cho mobile

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN