Tải game My Talking Tom mới nhất cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 9/8/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  My Talking Tom là một trò chơi chiến lược thời gian thực sẽ đặt My Talking Tom trong một cuộc xung đột giả giữa Hoa Kỳ và Liên Xô. Điểm mạnh của trò chơi này nằm, cũng như trong hiện thực của đồ họa, đó là chỉ đơn giản là tuyệt vời, ở playability, bởi vì tai game My Talking Tom ve dien thoai có thể kiểm soát từng chi tiết một cách hoàn hảo, cho tầm quan trọng rất nhiều hơn trong các trò chơi khác để cơ động mà My Talking Tom muốn thực hiện.
  [​IMG]
  Sau khi Liên Xô xâm lược một vài quốc gia, My Talking Tom sẽ có để đảm nhận vai trò của Trung úy Parker, một quân đội Mỹ chuyên gia, nhiệm vụ là để ngăn chặn tai game My Talking Tom ve dien thoai với một chiến lược tốt trong chiến trường.

  Trong suốt một loạt lớn các tình huống, My Talking Tom sẽ có để lãnh đạo một bộ sưu tập của đất, biển và không khí đơn vị, mà sẽ bao gồm từ các đội bộ binh và các phương tiện tấn công, để chống lại máy bay trang bị pháo hạng nặng.

  Trong mỗi giai đoạn của trò chơi, My Talking Tom sẽ được chỉ định một loạt các mục tiêu phải được hoàn thành, My Talking Tom sẽ có thể để giải quyết, Tuy nhiên My Talking Tom thích, mà không cần phải làm theo một mô hình cụ thể.

  Khám phá một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực tốt nhất bao giờ hết bởi chơi thế giới xung đột.
  [​IMG]
  My Talking Tom là một trò chơi chiến lược thời gian thực thú vị. Tai game My Talking Tom ve dien thoai chiến đấu trong một cuộc xung đột mở giữa Hoa Kỳ và Liên Xô.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game My Talking Tom mới nhất cho điện thoại di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN