Tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí - Cốt truyện gMO cực hay

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 11/12/15.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phong Vân Truyền Kỳ là, trong lời của nhà phát triển của nó, một giả lập space mượn khái niệm để làm cho một kinh nghiệm mới. Hình ảnh của trò chơi này nhắc nhở bạn về Minecraft. Ngoại trừ, thay vì thống trị các đồng cỏ màu xanh lá cây minecraftian, những gì đặt thấy là máy bay phản lực đen của vũ trụ.
  [​IMG]
  Các trò chơi, một lần nữa tai game phong van truyen ky moi nhat là gợi nhớ của các tiêu đề được đề cập trong đoạn đầu tiên. Bạn chọn và đặt các khối bất cứ nơi nào trên sân khấu và phao từ một không gian khác.
  Phong Vân Truyền Kỳ là một trò chơi tuyệt vời.

  Phong Vân Truyền Kỳ là một trò chơi thực sự lạ mà chúng ta sẽ phải tránh các cuộc tấn công của kẻ thù psichedelic xuất hiện trên màn hình cùng một lúc chúng tôi cố gắng để giết chúng.

  Giao diện trên xuống đó làm cho bạn nhớ một số trò chơi cổ điển như Xenon 2.
  [​IMG]
  Đồ họa là đủ tốt và số lượng các kẻ thù là thực sự tốt. Có rất nhiều những người khác nhau và vũ khí của bạn sẽ được cung cấp lên tới chừng nào bạn vượt qua một số cấp độ và thu thập các mục. Phong Vân Truyền Kỳ là một trò chơi giải trí có thể cung cấp cho bạn nhiều giờ vui vẻ. Nếu như các phi thuyền trò chơi mà bạn phải giết rất nhiều kẻ thù, 2 Nauseum quảng cáo là hoàn hảo cho bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí - Cốt truyện gMO cực hay

  Chỉnh sửa cuối: 11/12/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN