Tải game Plague Inc miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 11/4/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Plague Inc. là tựa game reo giắc đại dịch toàn cầu với cốt truyện đặc biệt và khác hẳn với những gì bạn từng thấy. Trong game, người chơi tải game miễn phí cho điện thoại sẽ vào vai các căn bệnh và virus để gieo rắc bệnh dịch cho thế giới thay vì đóng vai các siêu anh hùng như thường lệ. Với những đặc điểm vốn có ban đầu, Plague. Inc là game chiến thuật đích thực trên điện thoại với các thao tác chạm. Nếu muốn trải nghiệm chơi trên PC tốt hơn thì bạn có thể lựa chọn phiên bản Plague Inc: Evolved trên Steam hoặc phiên bản trên Xbox. Đây cũng là phiên bản Universal App nên bạn có thể chơi trên mọi thiết bị.
  [​IMG]
  Trong Plague Inc., thay vì diệt trừ đại dịch bảo vệ thế giới thì nhiệm vụ của người chơi là gieo rắc thảm họa đại dịch cho nhân loại. Mỗi một vi sinh vật có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và người chơi pokemon go sẽ kiểm soát quá trình tiến hóa và phát triển của chúng. Virus biến đổi nhanh hơn các dịch bệnh khác rất nhiều, kí sinh trùng lại có khả năng chống chịu điều kiện môi trường khắc nghiệt còn các vi khuẩn là một lựa chọn trung bình giữa 2 loại trên. Plague Inc. sở hữu tất cả 7 loại bệnh dịch cho bạn lựa chọn. Theo quá trình chơi, các bệnh dịch dần dần được mở khóa hoặc bạn cũng có thể chọn mua ngay từ đầu bằng các gói trong ứng dụng.
  [​IMG]
  Game có đưa ra bản đồ thế giới và từ đó, người chơi sẽ thấy được mức độ phủ sóng của các bệnh dịch và mình gieo rắc, từ đó điều chỉnh ky tich chien hon để có kế hoạch phát triển chúng hợp lý. Thông tin về số người nhiễm bệnh, số người chết cũng như phần trăm người đã chữa được bệnh đều rất hữu ích. Các tin tức thông báo (hiển thị bên trên giao diện) giúp người dùng cập nhật thông tin thời tiết và những yếu tố có khả năng ngăn cản quá trình phát triển. Con người sẽ phản ứng lại bệnh dịch nên việc đưa ra những triệu chứng cẩn thận cũng sẽ giúp bệnh dịch khó bị các tổ chức y tế phát hiện.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Plague Inc miễn phí cho mobile

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN