Tải game Pyramid Solitaire miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 28/10/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Lối chơi trong Pyramid Solitaire Saga khá đơn giản. Trò chơi được chia thành nhiều cửa ải, mỗi cửa có một nhiệm vụ và một bí ẩn đang được che giấu. Các bí ẩn này đang được chôn vùi dưới một núi bài và nhiệm vụ của bạn là thu thập từng quân bài một. Tương tự như trong Solitaire, người chơi game miễn phí được cho sẵn một cỗ bài, họ có thể thu thập các quân bài lớn hơn hoặc nhỏ hơn một đơn vị so với lá bài trong cỗ bài đó. Nhớ là bạn có thể thu thập nhiều quân bài cùng lúc miễn là chúng phù hợp với tiêu chỉ lớn hơn/nhỏ hơn một đơn vị.
  [​IMG]
  Nếu không có quân nào đáp ứng yêu cầu trên thì người chơi có thể rút là bài tiếp theo. Nhưng ghi nhớ là số lượng quân trong một cỗ bài là hạn chế vì thế bạn phải tính toán sao cho thu thập tất cả lá bài trước khi không còn cỗ bài nào để rút. Đặc biệt, trong mỗi cửa, bạn sẽ được tặng sẵn một quân bài tai game java có khả năng nối với bất kỳ lá bài nào. Hãy tận dụng quân bài này một cách thông minh để có thể tiến bước nhanh chóng trong trò chơi. Hãy nhanh tay cài đặt Pyramid Solitaire Saga cho Android trên di động của mình để có thể xếp bài mọi lúc mọi nơi.
  [​IMG]
  Trải nghiệm game xếp bài Solitaire truyền thống theo một cách hoàn toàn mới lạ. Di chuyển đến thế giới cổ đại ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí cùng Helena và chú chuột Kingsley. Sử dụng công cụ hỗ trợ để vượt qua cấp độ khó. Chinh phục càng nhiều thử thách trong Pyramid Solitaire Saga, người chơi sẽ có thêm cơ hội để mở khóa công cụ hỗ trợ mới, hay may mắn hơn có thể là cả kho báu mới. Vượt qua ung dung android với hàng trăm thử thách trong game để thể hiện mình là nhà thám hiểm tài ba nhất. Hỗ trợ bảng xếp hạng để theo dõi vị trí của bạn bè và đối thủ cạnh tranh. Đồng bộ quá trình chơi game trên nhiều thiết bị khác nhau.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Pyramid Solitaire miễn phí cho mobileLike và Share ủng hộ ITSEOVN