Tải Game Tập Kích - bắn súng diệt kẻ thù cho điện thoại android

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 22/8/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tập Kích là một trò chơi FPS (đầu tiên người shooter) trong đó nhiệm vụ chính của họ là để tồn tại miễn là bạn có thể trong bóng tối của zombies đang lưu hành.

  Có là không kiểm soát các ký tự (có không phải là ngay cả cốt truyện hay một cái gì đó, chúng tôi đang ném thẳng vào hoạt động từ đầu), Tập Kích đang điều hành một cách nhanh chóng và tự động, tất cả các hướng để thoát khỏi những thây ma đói.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát cho dù những người sống sót chạy sang trái hoặc bên phải. Bằng cách nhấn các cạnh dưới cùng của mỗi bên, nhân vật chính làm cho các đường cong và chạy trong các hướng dẫn đặt hàng- Tập Kích Hãy cẩn thận không vô tình va vào zombie, kể từ khi họ xuất hiện trong droves giữa sương mù. Bạn cũng có thể chọn để sử dụng các gia tốc, nghiêng điện thoại thông minh duy nhất ở bên cạnh.

  Chạy, chạy, Chạy đi!
  Nhấn các nút bên phải để bắn và giết chết kẻ thù xuất hiện chậm trên lĩnh vực này ở phía trước của người sống sót. Tập Kích Càng có nhiều bạn chạy, kẻ thù nhiều hơn (và mạnh mẽ hơn) có thể xuất hiện để ngăn cản bạn di chuyển về phía trước-một số quái vật lạ, ngoài những thây ma, cũng có thể cho bạn, như nhện khổng lồ hay sáp nhập của người đàn ông và động vật bị giết.

  [​IMG]

  Để tiêu diệt những con quái vật, một lượng nhỏ của tiền được mua lại-mà có thể được sử dụng để mua vũ khí mạnh hơn hoặc các phụ kiện cần thiết như lựu đạn và bộ dụng cụ trang điểm. Khi bạn tiến bộ, Tải Tập Kích tăng mức độ của bạn và nạn nhân không may có thể tồn tại lâu hơn nữa, vì nó sẽ có lớn hơn năng lượng quán bar. Số lượt truy cập ở phần cuối của giai đoạn Hiển thị bao nhiêu khoảng cách mà bạn đi du lịch và bao nhiêu kẻ thù bị giết.Tập Kịch
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Game Tập Kích - bắn súng diệt kẻ thù cho điện thoại android

 2. storylove

  storylove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  510
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  game này em chơi lâu lắm rồi lâu lắm rồi không có chơi lại trò này
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN