Tải game Tập Kích bắn súng Online trên Android IOS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 20/3/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã thử nó. Tập kích bạn đã thực hiện mục tiêu một kẻ thù và bóp cò, cố gắng để giết một kẻ thù với một vũ khí không bao giờ có nghĩa là để được sử dụng như một viên đạn gây khó chịu. Tại sao? Bởi vì nó là tuyệt vời, đó là lý do tại sao. Và cho những chiến trường đường lối cứng rắn cộng đồng nhiệm vụ cuối cùng cho mùa giải này của game bắn súng tập kích, bạn sẽ phải cố gắng ngay cả khó hơn.
  [​IMG]
  Game bắn súng tập kích sảy ra ở các đường phố trên bất kỳ chế độ nhiều và bản đồ và từng điểm 2 giết chết trong khi sử dụng một ke. Nếu bạn thành công, hai điều sẽ xảy ra. Trước hết, bạn sẽ kiếm được $100,000 chiến trường đường lối cứng rắn trong trò chơi tiền mặt (chắc chắn để chuộc lại phần thưởng của bạn thông qua Tai Camera360 trước khi tháng chín. Thứ hai, bạn sẽ có thể nói với mọi người rằng bạn đã nhận được một bó ke giết- và những quyền khoác lác là vô giá.
  [​IMG]
  Bạn có thể theo dõi tiến trình của bạn trên tab nhiệm vụ cộng đồng. Tai Game Tap Kich bạn cũng có thể thấy cách bạn đang làm nếu bạn mang đến trong trò chơi-chỉ cần kiểm tra các "Phi vụ". Trải ghiệm đi bạn nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Tập Kích bắn súng Online trên Android IOS

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam


Like và Share ủng hộ ITSEOVN