Tải game Tentacles miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 26/1/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tentacles: Enter the Mind là game phiêu lưu với môi trường vô cùng thú vị, thay vì những khung cảnh quen thuộc, người chơi tải game miễn phí sẽ chu du trong tâm trí của 1 vị tiến sĩ điên và cố gắng giải cứu vị bác sĩ này. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 game phiêu lưu với môi trường mới lạ thay vì những cung đường quen thuộc thì Tentacles: Enter the Mind sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị. Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc du hành trong cơ thể và tâm trí của người khác hay chưa? Hãy thử 1 lần trải nghiệm cảm giác kì lạ đó trong Tentacles: Enter the Mind.
  [​IMG]
  Môi trường game với hình ảnh 3D sẽ là không gian trải nghiệm vô cùng thú vị. Lemmy sẽ sử dụng những chiếc xúc tu của mình để nắm những đồ vật của môi trường game như đá hay nhiều đồ vật khá kì lạ như những con vịt cao su... Bằng cách sử dụng chuột, người chơi game java sẽ đưa Lemmy đi qua từng giai đoạn khác nhau và đi tới điểm kết thúc. Trên đường đi, Lemmy sẽ đối mặt với nhiều cạm bẫy như những thảm gai, dung nham... và rất nhiều kẻ thù như những con cá 3 mắt hay những kẻ ngoài hành tinh.... Tuy đối mặt với nhiều dạng kẻ thù khác nhau nhưng Lemmy đều có thể đánh bại chúng chỉ với 1 hành động là sử dụng xúc tu của mình và lấy mắt của chúng.
  [​IMG]
  Những con mắt thu thập được sẽ giúp người chơi khỏe hơn nếu đang bị thương, nhưng điều quan trọng là phải có được số lượng mắt sieu thoi khong anh hung nhất định thì bạn mới đến được với "lớp" tiếp theo trong người ông tiến sĩ. Nếu đến điểm cuối (bộ não) mà chưa thu thập được đủ số mắt thì người chơi sẽ phải chạy lại để thu thập cho đủ. Level đầu tiên sẽ đòi hỏi 30 mắt nhưng càng đến những level sau, số lượng mắt sẽ càng nhiều hơn. Nếu chết trong quá trình chiến đấu với kẻ thù, bạn 2 lựa chọn: sống lại rồi tiếp tục đi hoặc chơi lại từ đầu "lớp". Để vượt qua kẻ thù, Lemmy cũng được trang bị 1 số vật dụng.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải game Tentacles miễn phí cho mobile
Like và Share ủng hộ ITSEOVN