Tải Hack Avatar 250 v8.5 Smart Farm quay số full rương

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi sms200, 12/12/14.

 1. sms200

  sms200

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Xin chào các bạn, hôm nay mình rất vui khi lại được giới thiệu một sản phẩm mới nhất mà anh Quyetdaik mới cho ra mắt và đang làm nóng bỏng toàn mạng xã hội avatar, ngay cả công ty teamobi cũng phải đang sôi sục vì độ nó của nó. Vâng phiên bản mà chúng ta đang mong đợi nhất đó chính là sự xuất hiện của Avatar Q 250 v8.5 vẫn là những chức năng auto siêu phẩm và các quan trọng nhất lần này đó là một tính năng mà đang được các bạn trẻ yêu thích, bạn các có biết là gì không ạ. Chúng ta đã có AvatarQ 250 v8 Smart Farm rồi AvatarQ 250 v8.4 Auto câu cá các bạn đã đoán được chưa? Vâng đúng rồi ạ đó chính là Hack Avatar Q 250 v8.5 Auto Quay Số chức năng hỗ trợ quay số tốt nhất hiện nay.
  [​IMG]
  - Ra quay số như bình thường, sau khi chọn dc món đồ cần quay, nhấn ok menu hỗ trợ sẽ hiện ra. Sau đây là chi tiết các chế độ quay:tai game xom nha la

  + Quay nhập góc (chức năng như các pb trước): Nhập góc quay và quay thủ công từng lần một.
  + Quay tùy chọn (tự động quay liên tục nhiều lần theo cài đặt góc từng lần): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay >> Bảng cài đặt sẽ hiện ra >> Lần lượt cài đặt góc quay cho mỗi lần quay (có thể bỏ trống nếu nhỡ tay nhập số lần quay quá nhiều). Thông số cài đặt sẽ nhớ lại cho lần tiếp theo, chọn menu “Làm mới” để reset và nhập lại toàn bộ. Chế độ này sẽ quay liên tục theo số lần quay đã cài đặt hoặc đến khi hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.
  [​IMG]
  + Quay 1 góc (tự động quay liên tục nhiều lần theo 1 góc duy nhất): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay >> Nhập góc quay. Chế độ này sẽ quay liên tục theo 1 góc quay duy nhất mà bạn đã chọn, đến khi hết số lần quay hoặc hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.
  + Quay ngẫu nhiên (tự động quay liên tục theo góc quay ngẫu nhiên): Sau khi chọn menu này >> Nhập số lần quay. Mỗi lần quay hệ thống sẽ chọn góc quay ngẫu nhiên và quay liên tục đến khi hết số lần quay hoặc hết tiền hoặc full rương thì dừng lại.
  + Quay thông thường (chế độ mặc định của Team): Quay mặc định, thủ công như phiên bản gốc của Team.
  P/s: Nếu muốn quay số 1 click full rương, các bạn chỉ cần nhập số lần quay nhiều nhiều một chút. Bạn nhập số lần quay nhiều ko ảnh hưởng gì hết, khi full rương hoặc hết tiền nó tự dừng lại
  Lưu ý: Các chế độ Auto quay liên tục (Quay tùy chọn + Quay 1 góc + Quay ngẫu nhiên) chỉ hỗ trợ quay bằng xu. Nếu quay bằng lượng hoặc quay miễn phí vui lòng sử dụng 2 chế độ "Quay nhập góc" hoặc "Quay thông thường"
  - Ngoài ra phiên bản này cũng bổ xung chức năng tự động "Báo danh hàng ngày" cho Smart Auto. Menu Smart Auto >> Cài đặt >> Tích chọn "Báo danh hàng ngày"
  + Thời gian tự động báo danh là sau 5 giờ sáng tính theo đồng hồ của bạn
  + Lưu ý: Trong các dịp đang diễn ra sự kiện Team sẽ thay đổi NPC Lái Buôn. Nên vào các dịp Event chức năng này có thể bị lỗi hoạt động không chính xác. Nên khi nào có sự kiện các bạn vui lòng truy cập WapVina.Pro để cập nhật phiên bản hỗ trợ và chỉnh sửa.
  [​IMG]
  - Chỉnh sửa lại chức năng mua bán Nhập số lượng: Chỉ nhập số lượng khi mua bán ngọc, đá, kim cương, vật phẩm. Loại bỏ chức nhập số lượng khi các bạn nâng cấp hoặc các giao dịch tương tự cho khỏi phiền phức. Phiên bản hỗ trợ full java và android. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
  Xem thêm: tai game lang xi tin
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Hack Avatar 250 v8.5 Smart Farm quay số full rương

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN