Tai phone cho bà bầu và chú ý sử dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daotran19, 27/11/15.

 1. daotran19

  daotran19 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  những chuyên gia đã khẳng định được là, thai nhi có thể cảm thụ được âm lượng từ bên ngoài từ 16 tuần tuổi, và âm thanh ấy cũng có khả năng ảnh hưởng đến sự hoàn thiện suy nghĩ, cá tính của con trong tương lai. Và đó là lí do việc dùng Tai nghe nhạc cho bà bầu là vô cùng cần thiết nhằm bé yêu dần quen với cuộc sống bên ngoài.


  [​IMG]
  Tai nghe Smart Fetus cho bà bầu màu đỏ​

  Với việc sử dụng Tai nghe nhạc cho bà bầu sẽ hỗ trợ các bé phát triển trí nhớ, rèn luyện khả năng tập trung, khơi gợi những tiến trình suy nghĩ sáng tạo. Kết hợp với các hoạt động của các mẹ bầu, việc cho trẻ nghe nhạc ngay từ khi trong bụng mẹ sẽ giúp bé phát triển hơn 10% so với các đứa bé khác, các bé sẽ thuận lợi chịu được mọi căng thẳng đồng thời có khả năng kiểm soát xúc cảm một cách rất tốt. Mời mẹ tham khảo thêm Đai đi xe máy cho bé

  Khi mà dùng Tai nghe cho bà bầu bà bầu không nên buộc đai tai nghe quá chặt quanh bụng sẽ khiến cả các mẹ và con khó chịu. Mẹ bầu nên sử dụng tai nghe nhạc vào lúc đang thư giãn bởi lúc này con sẽ tỉnh giấc và rất dễ thưởng thức được âm thanh bên ngoài hơn. Nên dùng tai nghe với Ipods, bởi bước sóng di động ảnh hưởng không tốt tới các con.

  Tai nghe nhạc cho bà bầu có tác dụng cực kì tốt mỗi khi dùng, dù vậy các mẹ không nên cho trẻ nghe nhạc quá nhiều thời gian, chỉ 20 phút/lần và 2-3 lần/ngày. Thời gian có thể sử dụng chiếc tai nghe phù hợp là từ tuần thứ 20 của thai kì trở lên. Giúp đảm bảo đến sự phát triển thính giác của các con các bà bầu nên cho mức âm lượng ở mức đủ nghe.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tai phone cho bà bầu và chú ý sử dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN