Tại sao cần sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi zincos, 18/9/15.

 1. zincos

  zincos

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/4/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Ví dụ bạn lập ra trong đầu một kế hoạch có lời lúc đó tôi sẽ góp ý là bạn cần chọn lựa một dịch vụ thành lập doanh nghiệp hợp lý cho tương lại của bạn để giảm thiểu mất tiền bạc và những thủ tục pháp lý không có tác dụng.

  [​IMG]

  Phương pháp hiện đại là chuyên môn hoá công việc, thời điểm hiện đại không phải như những ngày trước, nhân viên càng làm được nhiều mục càng dễ xin việc. Bạn vào vai có quyền giám đốc, bạn sẽ lựa chọn những người lao động có thể làm thật tốt một công việc so với một người nghiên cứu nhiều vấn đề nhưng chưa chắc chắn rành một lĩnh vực nào cả. Đó chính là suy nghĩ của thời đại, là mọi việc sẽ lại xảy ra. Vậy, bạn là giám đốc không hay chút nào khi bạn lại sẽ tiêu tốn thời gian cho việc làm mà bạn chỉ phải hoàn thành 1 lần trong đời đó là thành lập doanh nghiệp ?

  Từ thời gian 1/7/2015 đến nay, văn bản thành lập doanh nghiệp cùng với thủ tục đã đơn giản rất nhiều lần so với ngày trước, việc hoàn thành thành lập công ty, doanh nghiệp cũng giản lược hơn rất nhiều (Đăng ký doanh nghiệp mới chỉ tốn 3 ngày). Việc giảm thiếu một số giấy tờ ví dụ như: đăng ký mẫu dấu với bên công an cũng giữ lại được vô cùng nhiều thời giờ của các bạn. Thế nhưng bộ luật và hồ sơ đã thay đổi rất nhiều, hầu như các chỉ dẫn chắc chắn không đầy đủ hoặc đã từ lâu không còn phù hợp với luật doanh nghiệp bây giờ. Việc lần mò để hoàn thành các giấy tờ lại càng phí thời gian hơn. Khi bạn viết tìm kiếm tại Google từ khoá “Thủ tục thành lập doanh nghiệp” sẽ được khoảng 2 triệu kết quả tìm kiếm và khẳng định những hướng dẫn này đều rất không chi tiết và ko có giá trị. Bạn có thể mất xấp xỉ 1 tuần để soạn thủ tục, tự tìm kiếm điền mã ngành nghề và gần như mất nhiều thời giờ hơn nữa. Chưa kể đến việc chắc chắn phải tới nộp thủ tục ở các bộ chức năng chắc chắn sẽ phí rất nhiều thời gian nữa của bạn.

  Vậy vì sao bạn lại mất ngần ấy thời giờ vào việc thành lập công ty cho doanh nghiệp của bạn ? Thời giờ đó bạn dành để bổ sung những bước đầu tư của bạn, đầu tư những mối quan hệ tiềm năng, đầu tư vào việc tìm kiếm nhân sự cho doanh nghiệp hay đơn giản là nghiên cứu vấn đề đồng tiền cho công ty của mình. Hãy dùng khoảng thời gian đó của mình vì theo các dẫn chứng gần đây thì tất cả những doanh nhân khởi nghiệp đều thất bại ngay ở những chiến lược và kỹ năng quản lý đồng vốn. Bạn không nên không theo với suy nghĩ hiện đại, hãy quan tâm tới những hoạch định của mình còn việc thành lập công ty văn phòng dịch vụ sẽ giải quyết.

  [​IMG]

  Hợp tác với Công ty Tư vấn và Dịch Vụ 24h bạn chỉ phải cung cấp CMND hoặc Passport thêm các thông tin (tên, địa chỉ, ngành nghề...) công việc còn lại chúng tôi sẽ làm hết từ A-Z cho bạn. Thời gian làm việc thành lập doanh nghiệp phụ thuộc vào mỗi gói bạn chọn, từ 1 – 7 ngày làm việc. Bên cạnh đó chúng tôi còn phải có nghĩa vụ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn về các lĩnh vực như : tư vấn chọn tên khi thành lập doanh nghiệp, các vấn đề về vốn trước khi thành lập, tư vấn các bất lợi khi thành lập doanh nghiệp mới. Bên cạnh đó chúng tôi còn đang diễn ra chương trình KHUYẾN MÃI thành lập công ty chỉ tốn 890.000 VNĐ .Hãy liên lạc ngay : 0975.191.223 (Ms.Dung) để nhận thành lập doanh nghiệp mới theo xu hướng giản đơn và ngắn gọn nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao cần sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệpLike và Share ủng hộ ITSEOVN