Tại sao lại đưa ý tưởng hoạt động kinh doanh lên Internet?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thanhtruc02, 27/6/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (kinh doanh gì đây) - Thật khó để có lựa chọn khác tốt hơn để khởi đầu kinh doanh ngoài Internet. Dân số Việt Nam đã đạt hơn 90 triệu dân và hơn một nửa trong số đó là người trong độ tuổi lao động và học sinh, sinh viên; và có đến 36 triệu người dùng Internet như một công cụ không thể thiếu trong đời sống

  [​IMG]
  Bạn đang nhen nhóm trong đầu một ý tưởng hoạt động kinh doanh độc đáo và vô cùng “vĩ đại”. Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền để có thể tung tăng dắt cún con cùng bạn bè đi khắp nơi nhưng vẫn còn mơ hồ về cách thực hiện. Và bạn tự hỏi người khác đã làm như thế nào?
  Rất “đơn giản”, hãy “trồng” ý tưởng của bạn lên mảnh đất Internet màu mỡ ngay!

  tại sao lại đưa ý tưởng hoạt động kinh doanh lên Internet?
  Thật khó để có chọn lựa khác tốt hơn để bước đầu kinh doanh ngoài Internet. Dân số Việt Nam đã đạt hơn 90 triệu dân và hơn một nửa trong số đó là người trong độ tuổi lao động và học sinh, sinh viên; và có đến 36 triệu người dùng Internet như một công cụ không thể thiếu trong đời sống.
  Trong 36 triệu người sử dụng đó thì gần như phần đông đều sử dụng Internet cho mục đích giải trí, kiếm tìm thông tin một sản phẩm nào đó và mua chúng! Thật quá màu mỡ!

  Nếu tính đến chi phí để bắt đầu kinh doanh một ý tưởng độc đáo trên Internet thì đó là một con số rất nhỏ, có thể là vài triệu, vài trăm, thậm chí là không đồng! Và sẽ thế nào nếu bạn có thể tiếp cận chỉ cần 10,000 người trong tổng số 36 triệu người đó; và 10% của 10,000 mua hàng của bạn mỗi tháng? Bạn sẽ giàu to rất mau chóng và vô cùng đơn giản
  Nguồn: kinh doanh vốn 1 triệu
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao lại đưa ý tưởng hoạt động kinh doanh lên Internet?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN