Tại sao nên mua máy bơm nước có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lý sơn, 5/5/16.

 1. lý sơn

  lý sơn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm đã trở nên quen thuộc và cần thiết trong đời sống sinh hoạt sản xuất của người dân Việt Nam. Để mua một chiếc máy bơm nước là điều khá dễ dàng, tuy nhiên, có khá nhiều gọi điện cho chúng tôi và hỏi nên mua loại máy bơm có thông số đúng bằng với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm hay mua “dư” ra một tí để đảm bảo máy bơm hoạt động một cách tốt nhất? Chúng tôi đều trả lời rằng nên mua loại máy bơm có thông số cao hơn nhu cầu sử dụng. Vậy tại sao chúng tôi lại tư vấn cho khách hàng của mình như vậy, không phải là chúng tôi muốn bán được sản phẩm mà là muốn máy bơm hoạt động một cách có hiệu quả nhất.

  Để minh chứng cho việc nên mua máy bơm nước có thông số lớn hơn nhu cầu cần thiết, anh Nguyễn Thái Bảo (Quận 2) chia sẻ: tôi có nhu cầu mua một chiếc máy bơm nước để bơm nước từ nguồn (nước máy) đến bồn chứa của nhà mình để phòng khi cúp nước. Do cũng có chút ít hiểu biết nên tôi tự tìm hiểu và mua máy bơm, tôi chọn mua máy bơm nước Lepono, có model XKM60-1. Tôi chọn sản phẩm này bởi độ cao từ nguồn đến bồn nước nhà tôi là 40 m, vừa đúng với cột áp của máy. Các thông số lưu lượng và điện áp tôi thấy cũng khá đảm bảo. Thế nhưng khi mua về lắp đặt, máy hoạt động nhưng lượng nước đưa lên khá yếu, có lúc còn không đẩy được nước lên. Ban đầu, tôi nghĩ mình mua phải hàng giảm nhưng sau đó, tôi gọi lên Hằng Phú (nơi mua hàng) thì mới biết, đó là cột áp tối đa nhưng rất phải trong điều kiện “hoàn hảo”.
  [​IMG]
  Điều kiện “hoàn hảo” ở đây chính là áp lực nước tốt nhất, đường ống đảm bảo độ chính xác, ít không khí, nguồn điện luôn ổn định… Tuy nhiên, điều đó thật khó đáp ứng trong suốt quá trình bơm. Bên cạnh đó, việc mua một chiếc máy bơm có “dư” về thông số kỹ thuật cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm hơn là lãng phí.


  Anh Đỗ Hữu Ngọc (Đồng Nai) cho biết: nhà tôi làm trang trại vườn ao chuồn nên rất cần một chiếc máy bơm nước và tôi chọn máy bơm chìm lepono. Ban đầu khi đi mua, tôi dự tính chỉ mua chừng máy có công suất từ 0.5 – 0.75 ngựa là được. Thế nhưng sau khi được tư vấn tại Hằng Phú, tôi quyết định chọn mua máy có công suất 1.3 ngựa. Lý do để tôi chọn loại máy bơm có công suất cao hơn là vì có thể sử dụng chiếc máy bơm cho nhiều mục đích như hút nước ao cá, hút chất thải ở hầm biogas, bơm nước tưới cây. Nếu tôi sử dụng chiếc máy có công suất nhỏ hơn thì chỉ có thể sử dụng cho 1 mục đích và tôi lại tốn thêm khoản tiền đầu tư một chiếc máy bơm nước khác.


  Hai câu chuyện trên có thể chưa thật sự thuyết phục khách hàng mua loại máy bơm nước có thông số cao hơn nhu cầu thực. Tuy nhiên, chúng tôi, đại lý phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn chính xác cho khách hàng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của họ. Nếu Quý khách có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao nên mua máy bơm nước có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN