Tại sao phải có giấy phép khai thác nước mặt cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 16/9/16.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Giấy phép khai thác nước mặt là 1 trong các giấy phép mà doanh nghiệp cần phải thực hiện. Bởi đơn vị nào sản xuất cũng cần phải dùng nước mặt hay nước ngầm. Việc khai thác và dùng nước mặt cũng cần yếu giấy phép. Bởi quốc gia ta quy định trong Nghị định số 201/2013/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành 1 số điều của luật tài nguyên nước. Để tiện điều hành và bảo vệ môi tài nguyên nước ngày nay. Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh là một công ty chuyên trả lời lập giấy phép khai thác nước mặt giá cả rẻ, thời gian thực hiện nhanh. 0938395254 để được giải đáp miễn phí tổn nhé.

  [​IMG]

  Đôi nét về môi trường nước hiện nay?

  hiện trạng quy hoạch những khu tỉnh thành chưa gắn với vấn đề xử lý chất thải, nước thải nên ô nhiễm môi trường ở các thị thành lớn, những khu công nghiệp, khu thành thị đang ở mức báo động. Trong tổng số 183 khu công nghiệp trong cả nước, có trên 60% khu công nghiệp chưa sở hữu hệ thống xử lý nước thải quy tụ. những thành thị chỉ với khoảng 60% – 70% chất thải rắn được nhặt nhạnh, hạ tầng hạ tầng thoát nước và xử lý nước thải, chất thải nên chưa đáp ứng bắt buộc về bảo kê môi trường…Hầu hết lượng nước thải chưa được xử lý đều đổ thẳng ra sông, hồ và dự báo đến năm 2010 là 510.000m3/ngày. 1 tỉ dụ đau lòng của việc xả nước thải, hẳn không người nào không biết, là trường hợp của con sông Thị Vải bị ô nhiễm bởi hoá chất thải ra trong khoảng nhà máy của công ti bột ngọt Vê Đan suốt 14 năm liền. Điều này khiến con sông bị ô nhiễm nguy hiểm tác động đến cuộc sống của phổ thông người dân ở xung quanh. một ví dụ khác chính là việc ô nhiễm hồ Hoàn Kiếm, 1 biểu tượng của nền văn hoá dân tộc. (Nguồn vanmau)

  Chính những trắc trở còn còn đó như trên nên việc khai thác tiêu dùng nước mặt, nước ngầm cần phải được quản lý chặt chẽ.

  Giấy phép khai thác nước mặt cần giấy tờ gì?

  Cơ quan tổ chức sở hữu thẩm quyền quyết định việc cấp giấp phép khai thác nước mặt cho đơn vị bạn.

  Phòng quản lý môi trường với thẩm quyền nhận và kiểm tra hồ sơ giấy phép khai thác nước mặt.

  a) Nộp 02 bộ giấy má và nộp lệ chi phí cho cơ quan chức năng thẩm định giấy phép.
  b) kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan thu nạp hồ sơ sở hữu bổn phận coi xét, rà soát thủ tục. Trường hợp giấy má không hợp lệ, cơ quan kết nạp hồ sơ thông tin cho tổ chức, tư nhân để hoàn thiện thủ tục theo quy định.
  c)Trả kết quả khắc phục giấy má cấp phép khai thác nước mặt cho doanh nghiệp

  Giấy phép khai thác nước mặt chẳng phải là khiến cho một lần rồi tiêu dùng mãi mãi. Mà còn cần gia hạn trước khi giấy phép quá hạn.

  lớp lang, giấy má cấp giấy phép khai thác nước mặt
  một. tiếp thu và kiểm tra hồ sơ của đơn vị cần khiến.
  a) công ty, tư nhân nộp 02 bộ giấy má và nộp chi phí thẩm định hồ sơ cho cơ quan tiếp thu giấy tờ giấy phép khai thác nước mặt.
  b) chỉ cần khoảng 10 ngày, kể từ ngày nhận thủ tục xin giấy phép khai thác nước mặt, cơ quan nhận hồ sơ sở hữu bổn phận xem xét, rà soát hồ sơ. Trường hợp hồ sơ ko hợp lệ, cơ quan kết nạp thủ tục thông tin cho công ty, tư nhân để bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo quy định đã ban hành.
  2. thẩm định đề án, Thống kê khai thác, tiêu dùng nước mặt, trong hồ sơ bắt buộc cấp phép khai thác nước mặt cho đơn vị
  a) Trong thời hạn 30 ngày khiến cho việc, tính từ lúc ngày nhận đủ thủ tục hợp lệ cơ quan thu nhận thủ tục có nghĩa vụ thẩm định đề án, báo cáo; giả dụ thiết yếu thì kiểm tra thực tiễn hiện trường, lập hội đồng giám định đề án, Con số.
  3. Trả kết quả cho đơn vị.

  Việc làm của mỗi tổ chức là chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số 0938395254 để được trả lời và hướng dẫn khiến cho giấy má giấy phép khai thác nước mặt nhé. Ngoài việc trả lời giấy phép khai thác nước mặt đơn vị chúng tôi còn trả lời đa số các vấn đề về môi trường như sổ chủ nguồn thải chất thải ác hại, hồ sơ vệ sinh lao động, Con số giám sát môi trường định kỳ, Thống kê hoàn thành đtm, Báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm, đề án bảo vệ môi trường đơn thuần, đề án bảo vệ môi trường chi tiết, về phần ngoại hình thi công các dự án như thiết kế thi công xử lý nước thải , xử lý nước cấp, xử lý khí thải cho đơn vị..
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao phải có giấy phép khai thác nước mặt cho doanh nghiệp

  Last edited by a moderator: 12/10/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN