Tại sao phải dùng dịch vụ cung ứng nhân sự

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi canhosaigon, 21/4/15.

 1. canhosaigon

  canhosaigon Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  3/10/14
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cung ứng nhân sự - cung ứng nhân sự cho doanh nghiệp
  Dịch vụ cung ứng nhân sự là gì?
  Tại sao phải dùng dịch vụ cung ứng nhân sự

  Dịch vụ cung ứng nhân sự Đối với các doanh nghiệp, nguồn nhân sự luôn là cốt lõi, đóng vai trò quyết định đối với mọi hoạt động trong các nguồn lực để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, mất bao lâu để tìm được một nhân sự tiềm năng? Theo đó sẽ mất thêm bao nhiêu thời gian để đào tạo nên một nhân sự giỏi? Đó chính là vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ – đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay.

  Với ưu thế am hiểu sâu rộng thị trường lao động Việt Nam và cơ sở dữ liệu hùng hậu gồm nhiều ứng viên sáng giá, có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại các tập đoàn lớn, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển dụng.

  [​IMG]

  Kể từ khi hình thành xã hội loài người, con người biết hợp quần thành tổ chức thì vấn đề quản trị bắt đầu xuất hiện. Mỗi hình thái kinh tế xã hội đều gắn liền với một phương thức sản xuất nhất định, xu hướng của quản trị ngày càng phức tạp cùng với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế xã hội.

  Khái niệm về nhân lực - cung ung nhan su.

  Bao gồm tất cả các tiềm năng của con người trong một tổ chức hay xã hội (kể cả những thành viên trong ban lãnh đạo doanh nghiệp) tức là tất cả các thành viên trong doanh nghiệp sử dụng kiến thức, khả năng, hành vi ứng xử và giá trị đạo đức để thành lập, duy trì và phát triển doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao phải dùng dịch vụ cung ứng nhân sự

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN