Tại sao phòng làm việc cho thuê hạng A lại rất hiếm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huyluu01, 19/5/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 văn phòng cho thuê hạng A tại TP.HCM rất hiếm

  Do nguồn cung bị tránh lên giá văn phòng hạng A hiện đã tăng 1,5%. Trong lúc đấy giá văn phòng hạng B lại ko tăng do chủ đầu tư cần giữ vững đua tranh và cuốn hút them khách thuê.
  >>>>>> Văn phòng cho thuê quận Tân Bình chất lượng

  [​IMG]

  Theo CBRE, so cùng quý trước, tỷ lệ trống hạng A giảm 1,3% do các chủ tòa nhà mới nỗ lực lấp đầy tòa cao ốc trước khi hết năm. Một số công trình hạng A đi vào hoạt động như Vincom Center và Vietcombank Tower nên hoạt dộng cho thuê tích cực xảy ra, hiện dòng A đc ghi nhận khoảng trống thực thuê là 3.864m2.
  Các cao ốc trung tâm nếu như còn khoảng trống trống thì thường đã được chủ đầu tư để ra cho 1 vài doanh nghiệp có danh tiếng và có khả năng chi trả nhiều hơn thuê.
  Trong phân khúc hạng B tỷ lệ trống đã giảm nhẹ do tòa nhà Pearl Plaza đã cho thuê trước khá nhiều diện tích trước lúc mở cửa. 28.570 m2 là không gian thực thuê được ghi nhận ở phân khức hạng B này.
  Theo CBRE, dựa theo lượng yêu cầu thuê CBRE nhận được, nhóm 5 đối tượng quý khách hàng có mong muốn thuê tuyệt đối thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin/điện tử, cung cấp, tài chính/ngân hàng, tư vấn và hậu cần. Cũng theo ghi nhận này thì 1 số doanh nghiệp tại trung tâm thường có xu thế ký lại giao dịch, còn những doanh nghiệp ngoài trung tâm thì có nhu cầu chuyển văn phòng.
  Theo dò hỏi của Savills Việt Nam cho thấy trong lúc tại TP HCM, một vài công ty nước ngoài chiếm đến 76% diện tích thuê thì tại Hà Nội tỷ lệ là 66%. Nếu phân theo lĩnh vực, thì vài công ty hành chánh, kho bạc và bảo hiểm là khách thuê lớn đối với văn phòng hạng A và B, chiếm 28% ở TP. HCM và 30% ở Hà Nội.
  Trong năm 2016 sẽ không có them nguồn cung phòng làm việc hạng A nào đi vào hoạt động và chỉ có Saigon M&C Tower có kế hoạch tái khởi công đc hy vọng sẽ hoàn thành năm 2016 để có khả năng tăng them nguồn cung .
  Văn phòng chất lượng cao với diện tích sàn lớn từ nhiều loại từ 1.500 m2 đến 2.500 m2 sẽ là khuynh hướng chính. Làn sóng nguồn cung chất lượng tốt tiếp theo sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017 sẽ cung cấp thêm cho thị trường 70.000 m2 mặt bằng.
  +++----------->>> Tìm hiều các sản phẩm văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ hàng đầu của VLOOK
  Theo dự báo của vài đơn vị nghiên cứu, ý muốn thuê văn phòng sẽ tăng tầm 13% trong năm 2016 tại TP. HCM và 14% vào năm 2017; ngoài khu vực Hà Nội đc dự báo sẽ tăng 11%vào năm 2016 và 2017 là 15%.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao phòng làm việc cho thuê hạng A lại rất hiếm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN