Tại sao sửa chữa nhà giá rẻ lại thường phát sinh chi phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi kiendinh, 17/5/15.

 1. kiendinh

  kiendinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những gia chủ lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bởi những công ty sửa nhà chuyên nghiệp, mà cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tphcm thì họ thường báo giá thấp cạnh tranh để chiếm được hợp đồng. Nhưng các bạn có ngờ đâu, đã chọn dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ mà lại phát sinh chi phí sửa chữa lên cao đến gấp rưỡi, thậm chí những công trình lớn còn phát sinh gấp 2 – 3 lần. Vậy tại sao sửa chữa nhà giá rẻ lại thường phát sinh chi phí. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

  Sửa chữa nhà giá rẻ thì các công ty sửa chữa nhà thường tính toán hạn chế tối đa nhân công, cũng như các công việc cần làm cho gia chủ để tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Nhưng cũng vì lý do quá tằng tiệm như thế mà nhiều công ty sửa nhà thiếu chuyên nghiệp đã không tính trước được những hư hại liên quan, bởi vậy đây cũng là một lý do làm phát sinh chi phí lớn khi sửa nhà.

  Lý do thứ 2: một số kiểu công ty sửa nhà làm ăn chộp giật đó là cố gắng giấu việc khi báo giá để giảm tối đa chi phí sửa nhà trong báo giá. Những gia chủ thiếu kinh nghiệm sẽ thường bị họ qua mặt và sau này khi công việc sửa chữa đang dang dở, thì lúc này là lúc công ty sửa nhà bắt đầu hạch toán tính chi phí phát sinh với giá cao hơn so với giá thị trường.

  Lý do thứ 3: Chi phí nhân công, chi phí vật tư sửa chữa nhà thường có thể ước lượng được khối lượng nếu chọn đúng công ty sửa chữa nhà cửa có kinh nghiệm. Nhưng ít ai có thể tính đến chi phí sắm sửa đồ dùng, nội thất trang trí cho công trình sửa chữa được cả. Vì nó thường phụ thuộc vào gia chủ chứ không phải thợ. Nhược điểm của cái này là khi ra ngoài cửa hàng thì các gia chủ dễ bị cuốn hút bởi những đồ nội thất đẹp tuyệt vời mà giá lại hạt dẻ.

  Lý do thứ 4: Bạn chọn nhầm công ty sửa chữa nhà rồi. Vì một công ty sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp sẽ biết và tư vấn cho bạn kỹ càng để bạn nắm được những công việc liên quan, những chi phí cần phải chuẩn bị. Nhưng những công ty sửa chữa nhà này lại đưa ra giá nhích hơn những công ty sửa chữa nhà giá rẻ kiểu chộp giật nên thường bị loại ngay từ đầu.

  Đó là 4 lý do thường thấy và cũng là những lý do quan trọng làm cho công việc sửa chữa nhà thường phát sinh chi phí.

  Chịu trách nhiệm nội dung: công ty sửa nhà 247 – hotline: 093 324 83 86 (Mr Biên)

  Xem thêm:
  Sửa nhà trọn gói nên chọn đơn vị nào cho tốt?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tại sao sửa chữa nhà giá rẻ lại thường phát sinh chi phíLike và Share ủng hộ ITSEOVN