Tải Treasure Maze cho điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 18/3/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Treasure Maze là game phiêu lưu giải đố, nơi bạn sẽ bị đưa vào những mê cung, sử dụng thang leo, dây thừng để khám phá mê cung, thu thập kho báu và đánh bại những bảo vệ hầm mỏ với nhiều loại vũ khí tải game miễn phí khác nhau. Vị vua trong Treasure Maze đã đánh mất kho báu của mình trong mê cung, ông ấy muốn bạn giúp sức để tìm kiếm lại chúng. Kho báu nằm rải rác ở rất nhiều tầng trong mê cung, mỗi tầng lại có nhiều lính gác và những con bọ, bạn phải làm sao để có thể đánh bại họ và mang kho báu trở về? Hãy tham gia Treasure Maze để có được câu trả lời nhé.
  [​IMG]
  Để chơi game Treasure Maze bạn sẽ sử dụng các phím Z, C, X trên bàn phím để thu phóng, phím Q và A để chuyển đổi giữa các loại vũ khí, phím Tab để mở cửa hàng trò chơi và phím cách Space để bắn. Các tầng game cho ios của mê cung được nối với nhau bởi những chiếc thang hoặc dây thừng, bạn có thể đi hoặc nhảy lên để di chuyển, sử dụng thang, dây thừng để lên xuống các tầng khác nhau. Trong mê cung có rất nhiều hộp và thùng, hãy đẩy chúng một cách có tính toán để đi đến kho báu, bởi không phải cách làm nào cũng sẽ khiến bạn thành công.
  [​IMG]
  Hãy coi chừng những tên lính gác và những con bọ, họ không hạnh phúc chút nào khi bạn lấy cắp vàng trong mê cung. Phải sử dụng những loại vũ khí khác nhau, đặc biệt là chiếc búa trong lực Gravity Hammer để đánh bại chúng, số vàng sẽ nghiễm nhiên thuộc về bạn. Khi tìm thấy kho báu hãy mở tai game android với công cụ Treasure Cracker đặc biệt, thu thập tất cả vàng, đá quý để đổi lấy kim cương, mua thêm vũ khí và máu, chờ đợi một chút để những kho dự trữ vàng tự tái tạo lại. Giao diện của Treasure Maze có chút gì đó khá cổ điển nhưng vẫn đủ hấp dẫn để lôi cuốn người chơi trong cuộc thám hiểm tìm kho báu nhiều cạm bẫy và nguy hiểm này.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Treasure Maze cho điện thoại miễn phíLike và Share ủng hộ ITSEOVN