Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photo Collage cho điện thoại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 5/8/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Photo Collage là một biên tập viên cho Android mang đến cho tất cả mọi thứ bạn thích nhất: màu sắc chỉnh sửa bộ lọc, kết cấu, thiết đặt thủ công, văn bản, stickers, và nhiều hơn nữa!
  [​IMG]
  Photo Collage đến cạnh tranh với các ứng dụng, như Pixlr và VSCO, và bạn có thể làm cho phiên bản đầy đủ của hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng công cụ của bạn.

  Bạn có thể chụp hình ảnh trong thời gian hoặc nhận được hình ảnh từ bộ sưu tập. Ngoài ra, Photo Collage bạn có thể kết hợp các hiệu ứng và tạo ra kết cấu riêng của họ như vậy. Các ứng dụng mang lại hiệu ứng ánh sáng 32, kết cấu, 24 120 các bộ lọc và nhiều stickers và phông chữ văn bản.  Hướng dẫn sử dụng cài đặt cho phép bạn chỉnh sửa mọi khía cạnh của hình ảnh, như độ sắc nét, màu sắc, bóng tối, cắt xén và nhiều hơn nữa! Nhấp vào biểu tượng và thực hiện chỉnh sửa bằng cách sử dụng thanh trượt và bàn chải. Photo Collage android Tất cả mọi thứ có thể được hoàn tác sau đó-như trong, chỉ cần vào mục VSCO đó và kéo thanh vị trí trước đó.
  [​IMG]
  Photo Collage được đóng gói với các tính năng đặc biệt để làm cho hình ảnh của bạn với sự xuất hiện tốt nhất. Sau khi bạn hoàn thành chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể lưu tất cả mọi thứ trong bộ nhớ của điện thoại, hoặc nếu bạn thích, bạn có thể chia sẻ trực tiếp trong các mạng xã hội.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photo Collage cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN