Tải ứng dụng Cymera cho Android IOS

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 15/3/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có một độ phân giải cao màn hình rộng màn hình LCD, card video tốt (hay thẻ), và các nguồn HD, nhưng bạn đang sử dụng ung dung Cymera android để hiển thị hình ảnh? Hoặc có lẽ bạn đã có lướt qua các lô lớn tập tin hình ảnh và muốn có là một cách dễ dàng. Có đó, ở dạng toàn màn hình xem ảnh. Công cụ này đơn giản, miễn phí là tối ưu cho hiển thị độ phân giải cao hình ảnh ở chế độ toàn màn hình. Với Cymera các tùy chọn dòng lệnh, nó cho phép bạn di chuyển một cách nhanh chóng thông qua các lô của hình ảnh với nỗ lực tối thiểu.
  [​IMG]
  Xem ảnh toàn màn hình mở ra với một màn hình màu đen với các hướng dẫn cơ bản Hiển thị DOS-phong cách ở góc trên bên trái. Chương trình này sử dụng các phím chức năng để chuyển đổi tính năng và tắt, bao gồm thông tin về tệp, nút điều khiển chương trình một lớp phủ 3D red-cyan. Ngoài các lệnh bàn phím và mũi tên về phía trước và trở lại trên giao diện, chúng tôi cũng có thể nhấp chuột phải vào màn hình để truy cập vào danh sách các lệnh cơ bản. Cymera cũng liệt kê các tùy chọn dòng lệnh. Chúng tôi duyệt đến một thư mục hình ảnh chúng tôi sử dụng như một chiếu hình nền và chọn một trong đó tải toàn bộ thư mục. Hình ảnh khai trương chống lại một màu đen xem toàn màn hình, với Cymera chuyển hướng mũi tên và X để đóng chương trình ở bên lề phải. Chúng tôi nhấp qua hình ảnh tải một cách nhanh chóng với độ trễ không có.
  [​IMG]
  Chúng tôi chọn hình nền hình ảnh của chúng tôi vì quen; bất kỳ sự khác biệt thực sự sẽ hiện lên một cách nhanh chóng, hoặc ít nhất, đó là lý thuyết. Nhưng bất cứ điều gì khác có thể nói, xem ảnh toàn màn hình hiển thị của chúng tôi hình ảnh quen thuộc (và gia đình) trong chất lượng tối đa. Nhấn F2 Hiển thị mỗi tập tin dữ liệu ở rìa hàng đầu. Các tính năng 3D là thử nghiệm nhưng mát mẻ: nhấn F9, và chương trình ám một phiên bản 3D (bạn cần kính 3D, tất nhiên). Một gần đây (và rất hoan nghênh) nâng cấp thêm khả năng để giảm thiểu các chương trình để thanh công cụ, dù lệnh là quá phức tạp; cần có một nút hoặc các phím nóng để kích hoạt tính năng này cực kỳ quan trọng.

  Đồ họa Cymera người dùng khác sẽ đánh giá cao xem toàn màn hình ảnh khả năng dòng lệnh và điều khiển dựa trên bàn phím. Nhưng bất cứ ai có thể đánh giá cao khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng và chính xác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải ứng dụng Cymera cho Android IOSLike và Share ủng hộ ITSEOVN