Tải ứng dụng fake ip cho android

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi binhpv1306, 31/3/16.

 1. binhpv1306

  binhpv1306 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nhu cầu chơi các game Android trên Google Play đang tăng mạnh, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện nạp tiền. Do đó các ứng dụng kiếm Google Play Giftcard hay $ đang rất HOT như: Freemyapps, FeaturePoints,... Vấn đề là khi điện thoại của bạn có IP ở Việt Nam thì sẽ kiếm được rất ít tiền từ các ứng dụng này. Một phương pháp được áp dụng phổ biến đó là Fake IP cho Android
  1.HotSpot Shield VPN cho Android

  [​IMG]
  HotSpot Shield VPN là phần mềm fake ip phổ biến nhất hiện nay trên PC. Nay HotSpot Shield VPN đã có phiên bản trên mobile, hotspot shield vpn for android sẽ giúp bạn fake ip cho android một cách dễ dàng.
  2. Hideman

  [​IMG]
  Hideman là ứng dụng Fake IP tuyệt vời cho điện thoại Android chỉ đứng sau HotSpot Shield VPN for Android. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của máy sang các nước khác mà còn có khả năng bảo mật rất tốt khi bạn kết nối Internet, cho phép bạn duyệt web cực kỳ an toàn.
  3. VPN Hideninja PRO

  [​IMG]
  VPN Hideninja PRO là một ứng dụng Fake IP cho Android cực kỳ tốt và dễ sử dụng. Nhưng ứng dụng này có một nhược điểm là chỉ giới hạn thời gian cho phép bạn thay đổi IP của điện thoại. Nếu bạn muốn sử dụng thêm sẽ phải mua hoặc click quảng cáo trong ứng dụng.
  4. VPN 1-Click

  [​IMG]
  VPN 1-Click, ứng dụng giúp bạn Fake IP cho Android chỉ với 1 cú click. Vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, không giới hạn thời gian - đó là ưu điểm của ứng dụng này. VPN sử dụng kết nối "ảo" định tuyến thông qua Internet từ mạng riêng của kinh doanh cho trang web từ xa hoặc nhân viên. Bằng cách sử dụng VPN 1-Click, các doanh nghiệp đảm bảo an ninh - bất cứ ai ngăn chặn các dữ liệu mã hóa không thể đọc nó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải ứng dụng fake ip cho android

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN