Tải Ứng dụng phát hiện vấn đề đường phồ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 13/9/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Camera360 apk giới thiệu Ứng dụng phát hiện vấn đề đường phồ là một ứng dụng cho phép bạn đăng ký của đơn khiếu nại đối với một vấn đề xảy ra ở một nơi công cộng của thành phố. Vì vậy, bạn có thể bước đầu tiên để sửa chữa các lỗ trên đường phố hoặc sửa chữa một vỉa hè, phá hủy hoàn toàn. Để sử dụng nó, bạn phải tạo một tài khoản bằng cách sử dụng các tùy chọn được cung cấp trên màn hình chính của ứng dụng.
  Không cần phải nói, các ứng dụng là rất thú vị bởi vì nó cung cấp một tiếng nói của công dân riêng của mình để yêu cầu quyền của họ được đưa vào thực hiện. Ứng dụng phát hiện vấn đề đường phồ Chương trình làm việc với phong cách của một mạng xã hội, nhưng dành riêng để đăng ký các khiếu nại về những con đường gập ghềnh và các vấn đề khác trong khu vực của thành phố.

  Tuy nhiên, nó là tốt để ghi nhớ rằng nó là chỉ đối với công trình công cộng, không bao gồm bất kỳ phá hoại có thể trên sở hữu tư nhân.
  Tổ chức giao diện
  Ứng dụng phát hiện vấn đề đường phồ Giao diện chương trình là đẹp và tổ chức tốt, tách chức năng của nó dưới dạng các nút trên màn hình chính. Để truy cập vào bất kỳ của họ, chỉ cần nhấn các thay thế mong muốn. Điền vào đơn khiếu nại được thực hiện rất đơn giản, bị chỉ cần thiết để chụp hình, chỉ ra những gì đã xảy ra và kết hợp các sự kiện để một hashtag.

  Sau đó , Ứng dụng phát hiện vấn đề đường phồ bạn có thể theo dõi của tất cả mọi thứ mà đã được đăng ký thông qua các khu vực lịch sử của ứng dụng và cũng tìm thấy các sự kiện bởi hashtags trong các chủ đề hiện có. Tuy nhiên, nó là tốt để cảnh báo rằng chức năng này cuối cùng được thực hiện theo vị trí, và bằng cách này, nếu không có không có khiếu nại về vị trí, ngành công nghiệp sẽ có không có dữ liệu để hiển thị.

  Các ứng dụng đã có hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng, nhưng nếu bạn muốn, có một vài tinh chỉnh các chức năng có sẵn trong trình đơn cài đặt. Có, bạn có thể thiết lập các máy ảnh đang được mở khi bạn kết nối thiết bị, thay đổi ngôn ngữ, lưu dữ liệu của bạn để truy cập nhanh và tùy chỉnh chất lượng của bức ảnh.

  Chắc chắn Ứng dụng phát hiện vấn đề đường phồ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thực hiện quyền của mình để bình chọn và đăng ký các vấn đề thường vẫn chưa được vá trong một thời gian dài của thời gian.

  + Nó sẽ thay thế cho tin nhan chúc mung nam moi 2017 khi chơi tết
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Ứng dụng phát hiện vấn đề đường phồ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN