Tải Về Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới cho mobile

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 8/8/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới cho mobile là một ứng dụng được thiết kế để bạn có thể đáp ứng mọi người. Chương trình này có một số tính năng cho phép bạn khám phá và tương tác với người dùng khác, cũng như thảo luận và thậm chí thực sự hẹn hò.
  [​IMG]
  Ứng dụng sử dụng tính năng vị trí địa lý để tìm thấy những người gần gũi với bạn. Thông qua chương trình này, bạn có thể điền vào một hồ sơ hoàn chỉnh và thêm một vài hình ảnh. Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới Tương tự, bạn có thể khám phá các cấu hình của những người dùng khác mà bạn quan tâm nhất.  Thông qua các tính năng tìm kiếm, bạn có thể xem tất cả thông tin được cung cấp bởi người sử dụng, ngoài việc tương tác với họ, gửi tin nhắn, "hôn", bocahklene hoặc thêm như một người bạn. Bạn có thể chia sẻ hồ sơ của bạn với các ứng dụng khác.

  Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới cũng có một tính năng gọi là phù hợp, trong đó bạn có thể xem các cấu hình và nói nếu bạn muốn, không thích, hoặc có thể thích. Những người dùng khác cũng sẽ trả lời trên tiểu sử của bạn và nếu bất kỳ kết hợp nào, thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình.
  [​IMG]
  Một trong các nguồn tài nguyên nhất hoan nghênh cho Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới là radar thời gian thực, mặc dù nó không hiển thị chính xác vị trí, tiết lộ bản đồ với các khoảng cách của tất cả người dùng đóng. Tận hưởng tất cả các tính năng của Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới và tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho bạn hoặc vượt qua lau!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tải Về Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới cho mobileLike và Share ủng hộ ITSEOVN