Tâm linh Thái Lan - bùa da hổ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi itsmejacklyn, 27/9/16.

 1. itsmejacklyn

  itsmejacklyn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bùa da hổ khắc tinh của xui xẻo vào tháng cô hồn.

  Tháng bảy âm lịch hay người xưa còn gọi là cô hồn, là thới điểm mang lại xui xẻo nhất trong năm do địa ngục mở cửa âm phủ cho vong hồn về trần gian. Trong thời gian này, những điều không may xảy ra với tất cả mọi người như tai nạn giao thông, trộm cướp, tranh chấp, hao tài tốn của, hay còn có thể mất mạng. Để giúp bản thân tránh xa những điều trên việc sở hữu một tấm bùa da hổ sẽ giúp mọi người yên tâm hơn.

  Đất nước Thái Lan từ xưa vốn nổi tiếng với những ngôi chùa vàng và nền văn hóa huyền thuật về những loại bùa chú giúp đáp ứng mong muốn của con người. Bùa Thái Lan nổi tiêng thế giới về sự linh nghiệm giúp bảo vệ và cầu may mắn tài lộc.

  Bùa da hổ có công dụng gì?

  như tên gọi, bùa được là từ da mặt hổ thật 100 và được làm phép trong thời gian dài nên đây là loại bùa linh nghiệm và rất quý hiếm tại thái lan. Bùa da hổ có công dụng cầu tài lộc, giải hạn và bảo vệ thuộc hàng cao nhất. Bùa mang lại sự giàu có trong tiền bạc, may mắn và cơ hội trong công việc, bên cạnh đó, còn bảo vệ người sở hữu khỏi những tà thuật hay những việc không may mắn. Cách dùng bùa cũng đơn giản, bạn có thể đeo thành dây chuyền hay để vào bóp tiền.

  Ở Thái Lan có 2 loại huyền thuật là white magic and black magic. white magic là chính đạo chuyên giúp cầu may mắn và không hại người. Black magic là thuộc về tà thuật chuyên dùng để yểm bùa và hại người mà mọi người thường gọi là bùa ngãi. Bùa da hổ thuộc về white magic nên không ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau này hay gây hại cho những người xung quanh.

  Để tìm hiểu thêm về những loại bùa khác của Thái Lan và đặt mua mọi người có thế tham khảo trang buathailan.net
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tâm linh Thái Lan - bùa da hổ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN