Tâm lý và kinh nghiệm cá độ bóng đá bạn cần có

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi vnducanh, 10/7/15.

 1. vnducanh

  vnducanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi chơi cá độ bóng đá trực tuyến, dù đặt lớn hay đặt nhỏ, chơi ở nha cai nào cũng thua, thua nữa, thua mãi? Đánh dở chưa hẳn là yếu tố quyết định cuối cùng, mà là vì tâm lý. Vậy kinh nghiệm cá độ bóng đávà tâm lý chính khiến người chơi chơi thua cuộc là gì?

  Chuẩn bị tâm lý cho người chơi

  Người chơi cá độ trực tuyến cần có hai yếu tố tâm lý và kinh nghiệm cá độ bóng đá dường như trái ngược nhau, đó là khi bước chân vào hoạt động này cần có thái độ tích cực, tuy nhiên cũng phải có động cơ kiếm tiền. Thái độ tích cực tức là người chơi không được sa đà, “cay cú”, nhìn nhận cá độ một cách cực đoan, và đặt ra mong muốn quá xa vời là phải “phát tài ngày sau một đêm”. Đồng thời, nếu có phải đối mặt với những thất bại kinh nghiệm cá độ bóng đá thì cũng không được nản lòng, phải dám nhìn vào thực tế để rút kinh nghiệm và từng bước khắc phục.

  Kinh nghiệm cá độ bóng đá

  Tuy nhiên, người chơi cá độ cũng cần phải có động cơ kiếm tiền. Một khi hành động với mục tiêu rõ ràng kinh nghiệm cá độ bóng đá, người chơi sẽ dễ dàng quy hoạch được đường đi nước bước, họ biết mình đang bước chân vào hoạt động mang tính đầu tư, chính vì thế họ cần bỏ ra thời gian, công sức cũng như tiền của để có được những chiến thắng về sau. Kiếm tiền là mục tiêu kinh nghiệm cá độ bóng đá của nhiều người, nó không có gì lạ lẫm, trừ trường hợp người chơi chỉ coi trọng mục tiêu giải trí mà không màng đến cá độ thắng thua. Dù vậy, người chơi cũng cần lưu ý, động cơ kiếm tiền cần tuân thủ yếu tố thái độ tích cực, bởi một khi người chơi có được thái độ đúng đắn, họ dễ dàng có được những khoản lợi nhuận, đáp ứng mục tiêu kiếm tiền hơn. kinh nghiệm cá độ bóng đá có thể là hoạt động giúp người chơi kiếm tiền nhanh chóng, nhưng đồng thời cũng khiến họ dễ dàng “trắng tay” khi cá độ thua những kết quả này phụ thuộc vào quan điểm chơi, cách chơi cũng như việc vận dụng nguồn vốn của từng người. Muốn kiếm được tiền, người chơi cá độ cần nhìn nhận hoạt động này như một dạng đầu tư, chứ không đơn thuần là kiểu may rủi. Nhìn vào quan điểm của sòng bạc và đa phần người chơi trên phương diện cách nhìn về lợi nhuận kinh nghiệm cá độ bóng đá, chúng ta có thể thấy kết quả dẫn đến là như thế nào.

  Nguồn: http://nhacaibongda.net/tam-ly-va-kinh-nghiem-ca-do-bong-da-ban-can-co/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tâm lý và kinh nghiệm cá độ bóng đá bạn cần cóLike và Share ủng hộ ITSEOVN