Tầm quan trọng của bản lề sàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kientrucae, 26/5/16.

 1. kientrucae

  kientrucae

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/4/15
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Một phụ kiện luôn phải có trong thi công lắp đặt cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực … đây là bản lề sàn. Ngày nay trên thị trường tồn ngay tại tay đẩy thủy lực vô cùng loại bản lề của các nhãn hiệu nức tiếng như bản lề thủy lực Dorma hay NewEra. Tuy nhiên, có lẽ nhiều ta vẫn chưa biết bản lề sàn là gì? Bài viết sau đây sẽ làm rõ tất cả. cùng với tham khảo nha!
  Bản lề sàn là một mẫu vật dụng đi kèm với cửa kính được sử dụng với mục tiêu cố định, lắp xếp cửa kính để cam kết bền chắc, độ an toàn và khẳng định kỹ năng kệ gia vi vận hành bất biến cho cửa kính. Việc thiết kế, lắp đặt cửa kính trong nội thất luôn phải có phụ kiện bản lề sàn cửa. Phụ kiện này hiện giờ rất nhiều và hầu hết dùng cho cửa kính cường lực, kính thủy lực với kích cỡ và độ dày đa dạng hay gặp nhất là độ dày 10 mm và 12 mm.
  [​IMG]
  Chính vì có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau phải trong công đoạn chọn mua bạn bắt buộc ghi chú lựa ban le thuy luc phù hợp mới có thể cam kết hoạt động hiệu quả và dài lâu. Thêm vào đó lúc xây cất và lắp xếp bạn lề sàn cũng đòi hỏi sự tường tận, xác thực cao. Việc tự ý lắp nhưng mà không có kính nghiệm sẽ dẫn tới nhiều hậu ủa như vận tốc đóng mở cửa không ưng ý, cửa kính kêu ra tiếng kêu, thậm chí là hỏng bản lề sàn. Hy vọng rằng qua chia sẻ trên, bạn sẽ tìm hiểu được bản lề sàn là gì và một số lưu ý lúc lắp đặt, dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tầm quan trọng của bản lề sàn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN