Tận hưởng những dịch vụ của công ty dịch thuật một cách tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyluu01, 21/6/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cách tận dụng tốt nhất các nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật
  Việc chọn một công ty dịch thuật là yếu tố hệ trọng nhất trong việc dịch thuật đạt được chất lượng tốt cao . Tuy nhiên nếu như các bạn đang tự viết bản gốc thì có một số bước trọng yếu mà bạn có thể trải qua – thậm chí là trước lúc bạn tiếp cận nhà cung ứng DV – để ko một số giảm phí tổn mà còn cam kết bản dịch sang tiếng nước ngoài cuối cùng của bản thảo bạn viết phù hợp với mục tiêu đề ra.
  >>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm dịch thuật tiếng anh

  [​IMG]


  Để đảm bảo bản thảo dễ dịch có rất nhiều cách. Bạn hãy đảm bảo rằng bản gốc đã được chỉnh sửa thật cẩn thận trước khi gửi nó cho công ty dịch vụ báo giá. Hãy biết rằng ngay cả với những người thợ may giỏi họ cũng không thể chế tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt từ nguyên liệu tồi. Nếu các văn bản gốc ngay từ đầu không đảm bảo tốt thì việc chuyển đổi sẽ rất khó khăn cũng như đòi hỏi rất nhiều công sức và ẩn hưởng rất nhiều tới giá cuối cùng. Nếu ngôn ngữ nguồn cũng không hiểu được thì ngôn ngữ dịch cũng rất khó hiểu. Hãy đảm bảo bản thảo phải rõ ràng, súc tích thể hiện được những gì bạn mong muốn. Hơn nữa nếu bạn có những thay đổi với văn bản bẳn thì báo giá cũng sẽ phải thay đổi theo. Bạn sẽ nhận được một báo giá khác và lại quay về điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy bắt đầu với một bản thảo viết bằng ngôn ngữ nguồn thật tốt, được đọc và sửa kỹ càng sẽ tránh được những rắc rối đau đầu.
  Định dạng cũng là một nhân tố cần phải xem xét ngay từ đầu. nếu các bạn có những yêu cầu về định dạng hoặc bày bố đặc biệt, hãy nói rõ 1 vài điều này khi mọi người hỏi xin bảng báo giá, không nên để tới khi dịch xong. giống với nếu yêu cầu định dạng của bạn thay đổi trong công đoạn dịch thì hãy để nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật biết càng sớm càng tốt.
  nếu như bạn muốn bản dịch của mọi người có một phong thái hay giọng điệu riêng thì sẽ cực kỳ hữu ích nếu nói rõ điều đó ngay khi bạn ủy thác bản dịch của các bạn. một vài nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật càng có nhiều thông tin về số độc giả hướng tới của bạn cũng như “thông điệp” mà bạn định truyền tải thì người dịch càng có được một số hướng dẫn rõ ràng cụ thể hơn và đáp ứng được phong cách dịch theo ý muốn.
  Tính nhất quán thường là vấn đề thắc mắc đc chú ý, đặc biệt trong lúc dịch vài quyển sách chỉ dẫn kỹ thuật đồ sộ hoặc danh sách vài thuật ngữ đặc biệt dùng trong thương mại. Trong 1 vài tình huống này, các bạn nên cung ứng 1 vài từ vựng sử dụng trong nội bộ hoặc 1 vài hồ sơ đọc thêm cơ bản nhằm đảm bảo bản dịch của các bạn cũng sử dụng 1 vài thuật ngữ nội bộ tương tự đã được dử dụng trong các hồ sơ trước ấy. Chính vì lí do đó, nếu mọi người có 1 số bản dịch một vài hồ sơ giống với đã đc thực hiện trước đấy hay nếu đại diện trong nước của công ty bạn có danh sách một số thuật ngữ đc dùng thường xuyên trong ngành của bạn thì hãy tin rằng 1 vài nhà cung cấp DV dịch thuật cho mọi người được tiếp xúc với một vài tài liệu đấy.
  Mặc dù hiểu rõ ngành nghề của bạn nhưng có rất nhiều khía cạnh nghề dịch mà bạn không thể biết được vì thế sẽ có rất nhiều câu hỏi về quá trình làm việc. Dù bạn không có nhu cầu trước mắt về dịch vụ những các công ty dịch thuật cũng rất vui lòng được trả lời các câu hỏi của bạn. Các giám đốc dự án đều vô cùng sẵn lòng thảo luận về nhu cầu của các khách hàng tiềm năng nhằm trợ giúp bạn tìm được một số ngôn ngữ cũng như chiến thuật ngôn ngữ thích hợp nhất nhằm đối phó với một vài trên thị trường xuất khẩu của mọi người ở thời đại ngày nay hoặc trong tương lai.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tận hưởng những dịch vụ của công ty dịch thuật một cách tốt nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN