Tăng chiều cao hiệu quả nếu chạy bộ đúng cách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi songdai90, 12/8/16.

 1. songdai90

  songdai90 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chạy bộ đạt hiệu quả còn phụ thuộc vào việc bạn chạy có đúng cách không. Một số nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn chạy bộ đúng cách:

  – Thời gian chạy bộ tốt nhất: Bạn nên chạy vào buổi sáng ( 5 – 6h sáng ) và buổi tối ( từ 9 – 10h ) Để tăng chiều cao hiệu quả, bạn hãy chạy bộ đều đặn mỗi ngày, trong khoảng 30 phút. Bạn cần nhớ là phải duy trì tập luyện đều đặn mới thấy rõ hiệu quả. Với những ai hứng lên chạy, không theo một kế hoạch thì sẽ chẳng mang lại điều như mong đợi được.

  – Trang phục khi chạy bộ: Để đạt hiệu quả tập luyện cao nhất, bạn cần chuẩn bị một đôi giày thoải mái, vừa chân nhất, đồng thời mặc trang phục tập rộng, thấm mồ hôi tốt nhằm giúp việc chạy bộ của bạn được thoải mái nhất.

  [​IMG]
  Làm thế nào để tăng chiều cao với môn chạy bộ

  – Cách chạy bộ đúng cách: Có nhiều cách chạy nhưng cách chạy giúp tăng chiều cao tốt nhất là chạy nước rút. Chạy nước rút với tốc độ cao sẽ giúp sản xuất một lượng lớn các hoocmon tăng trưởng. Bạn càng chạy nhanh thì hoocmon sản xuất càng nhiều giúp xương tăng trưởng hơn. Ban đầu bạn chạy với tốc độ bình thường để khởi động, sau đó tăng tốc dần và đánh tay mạnh hơn. Để tăng cường độ tập luyện, bạn có thể di chuyển chân nhanh hơn và nhấc gối cao hơn lên phía trước.

  Ngoài việc chạy bộ ngoài trời, để không mất thời gian hay tránh thời tiết xấu làm gián đoạn việc tập luyện, bạn có thể sắm cho mình một chiếc máy chạy bộ để tập luyện ngay tại nhà. Đây thực sự là giải pháp tối ưu dành cho những ai bận bịu công việc, không có nhiều thời gian mà muốn rèn luyện để tăng chiều cao và nâng cao sức khoẻ.

  Ngoài ra bạn nên kết hợp với việc bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao để tăng hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tăng chiều cao hiệu quả nếu chạy bộ đúng cáchLike và Share ủng hộ ITSEOVN