Tăng chiều dài rộng của cậu nhỏ được không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jang914, 2/3/15.

 1. jang914

  jang914 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lý do khiến cho các chị em phụ nữ luôn mong muốn người tình hay bạn đời của mình có kích thước dương vật thật to và dài là để tăng khoái cảm khi quan hệ, dương vật to làm sự ma sát giữa 2 cơ quan sinh dục tốt hơn. Vậy dương vật to hay dài sẽ làm phụ nữ thích hơn.

  Shannon Leung, một sinh viên đại học thuộc khoa Sinh học tại Đại học California, Los Angeles, đã nghiên cứu về vấn đề này và trình bày kết quả của mình tại cuộc họp của Hiệp hội Khoa học tâm lý ở San Francisco.

  Trong nghiên cứu, 41 phụ nữ tham gia được yêu cầu chọn mô hình dương vật 3D mà họ mong muốn. Mô hình có màu xanh và có kích thước dao động từ chiều dài 4 inch (10.16 cm) và chiều rộng 2.5 inch (6.35 cm) đến chiều dài 8.5 inch (21.59 cm) và chiều rộng 7 inch (17.78 cm).

  Kết quả, nhóm những người phụ nữ ưa thích người bạn tình một đêm đều chọn mô hình có chu vi lớn hơn một chút so với nhóm những người mong muốn có người bạn tình trăm năm.

  Giải thích về vấn đề này, các nhà nghiên cứu cho biết âm đạo của phụ nữ có nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm. Vì thế mà dương vật có chu vi lớn hơn sẽ tạo cảm giác gần gũi hơn với âm đạo khi quan hệ, giúp cho người phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái. Cho nên việc tăng kích thước cậu nhỏ là cần thiết nếu bạn muốn làm người phụ nữ của mình lên đinh63

  Leung chia sẻ: “Kiểu lựa chọn này của phụ nữ có thể giúp giải thích tại sao dương vật của con người dày bất thường so với các loài linh trưởng khác”.

  Ngoài ra nghiên cứu còn cho thấy, không có sự khác biệt mong muốn về chiều dài ở hai nhóm phụ nữ. 6.5 inch (16.51 cm) được coi là chiều dài lý tưởng cho phụ nữ ở bất kể mối quan hệ nào.

  Các bạn có thể làm cậu nhò to ra bằng nhiều phương pháp hiện đại ngày nay như: dùng thuốc, máy tập dương vật và nhiều cách khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tăng chiều dài rộng của cậu nhỏ được không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN