Tăng doanh thu từ việc sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 16/2/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sự ra đời của điện thoại thông minh ở phân khúc bình dân khiến cho sự bùng nổ về điện thoại giá rẻ đã giúp thị trường di động trở nên xôi động, đồng thời với việc triển khai mạng dự liệu di đông 3G ở Việt Nam ngày càng phổ biến đã mở ra những cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh quảng cáo qua thiết bị di động.

  [​IMG]

  Nhu cầu sử dụng điện thoại di động liên tục, mọi lúc và mọi lơi đã khiến cho thị trường quảng cáo trên thiết bị di động phát triển.Ngoài những hình thức gọi điện thoại trực tuyến để quảng cáo sản phẩm đã trở thành cổ điển thì hai hình thức quảng cáo trên điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay là sử dụng tin nhắn SMS, đó là dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing, gửi tin nhắn thương hiệu sms brandname.

  Với hình thức gửi tin nhắn sms marketing thì nội dung tin nhắn quảngcáo mang tính tương tác hai chiều qua đầu số 8X09, khách hàng có thể phản hồi ngay, nội dung tin nhắn quảng cáo ngắn gọn xúc tích làm giúp người đọc dễ hiểu. Không mất nhiều thời gian của người đọc. tin nhắn gửi trực tiếp tới từng thuê bao khiến nội dung tin nhắn được chú trọng hơn.

  Hình thức thứ hai là gửi tin nhắn quảng cáo tin nhắn thương hiệu, có nghĩa là tin nhắn quảng cáo sẽ mang nội dung giống như tin nhắn sms marketing nhưng phần người gửi thay vào những con số xa lạ thì nó sẽ hiển thị nên tên thương hiệu của doanh ngiệp, cá nhân, các cửa hàng kinh doanh… chính điều đó tạo lên sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn và cũng tránh được nội dung spam.

  [​IMG]

  Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing đem lại. Chị Lan, một chủ cảu hàng quần áo cho biết mỗi tháng cửa hàng chị nhập hàng mới về khoảng 2-3 lần cửa hàng thường xuyên giữ mối liên lạc với khách hàng quen và những khách hàng có nhu cầu nên mỗi lần lấy hàng là một lần hì hụi nhắn tin sản phẩm mới. Chi phí tính ra không đáng bao nhiêu nhưng chất lượng phục vụ và doanh số bán thì hiệu quả rõ rệt, có tháng tăng gấp đôi.

  Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc sử dụng hình thức quảng cáo qua tin nhắn di động sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng được hiệu quả cao trong các chiến dịch kinh doanh.

  Tính thiết thực của hình thức sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo

  - truyền thông đúng thương hiệu, hiệu quả cao

  - Nhanh chóng, trực tiếp tới khách hàng

  - Chi phí tiết kiệm mang lại hiệu quả cao

  - Tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất

  - thông điệp sẽ luôn được người nhận tin nhắn mở ra xem

  - Khả năng ghi nhớ thương hiệu cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tăng doanh thu từ việc sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Nẹp Nội Thất

  Nẹp Nội Thất

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tin nhắn đôi lúc gây phiền phức cho người sử dụng, ví dụ như dịch vụ bán sim, tin nhắn quá nhiều nên mọi người đều không thích
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN