Tập luyện cùng ông chủ facebook

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngtuananh1122, 22/4/16.

 1. ngtuananh1122

  ngtuananh1122

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/3/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Một hình ảnh đẹp về tinh thần thể thao của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg khi chạy bộ tại Bắc Kinh. Ông chia sẻ rằng : "Thật tuyệt vời khi được trở lại Bắc Kinh! Tôi khởi đầu chuyến thăm của mình bằng một vòng chạy qua Quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành và tới Thiên Đàn", nhà sáng lập Facebook chia sẻ kèm bức ảnh ông đang chạy bộ.

  Tuy nhiên, cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc "dậy sóng" khi Mark Zuckerberg không đeo khẩu trang. Theo Trung tâm khí tượng nước này, tình trạng khó bụi ở Bắc Kinh đang ở mức "rất nguy hiểm". Thành phố phải đưa ra "báo động đỏ" sau khi sương mù cao hơn 25 lần mức cho phép.

  [​IMG]

  Ông chủ Facebook khoe ảnh chạy bộ tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

  Trong khi các trường học kêu gọi đóng cửa, người dân được khuyến cáo tránh ra đường và đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe, thì Mark Zuckerberg dường như "phớt lờ" những thông tin này. Một số thành viên cho rằng ông chủ Facebook đang muốn gây dựng hình ảnh hiện đại với người dân và chính phủ Trung Quốc.

  "Mark đến Bắc Kinh, quyết tâm chạy bộ. Mark không đeo khẩu trang và quay lại Mỹ với bệnh phổi. Đừng như Mark, hãy đeo khẩu trang", tài khoản Cindy Acevedo viết trên Facebook. Thành viên Yu Teng lại bình luận: "Tôi hiểu được những cố gắng của ông nhằm mở rộng tại thị trường Trung Quốc, nhưng là một người dân tại đây, tôi muốn nhắc ông rằng chỉ số ô nhiễm ở Bắc Kinh là 384 (mức rất độc hại, chỉ số an toàn nên nhỏ hơn 30)".

  [​IMG]

  Cảnh sát tại cổng Thiên An Môn đeo khẩu trang.

  Trong khi đa dạng người lo ngại vấn đề sức khỏe cho Mark Zuckerberg thì một số nhà bình luận đặt ra câu hỏi sao ông ấy có thể truy cập Facebook tại Trung Quốc. Quốc gia này đã chặn nhiều mạng xã hội quốc tế trong đó có Facebook, Twitter... Hay các dịch vụ của Google.

  Mark Zuckerberg đã có đa dạng chuyến thăm tới Trung Quốc trong những năm gần đây, như một động thái nhằm đưa mạng xã hội này đến với quốc gia tỷ dân. Ông thậm chí còn học ngôn ngữ này và đưa ra một bài diễn thuyết bằng tiếng Trung trước đông đảo sinh viên.

  Trong lần gặp Chủ tịch Trung Quốc, Tập Cận Bình, tại Mỹ cuối năm ngoái, Mark Zuckerberg có ý muốn tiếp xúc nhằm bỏ lệnh cấm Facebook tại Trung Quốc nhưng không thành công. Khi đó, ông chủ của Facebook còn ngỏ ý muốn ông Tập đặt tên tiếng Trung cho con đầu lòng nhưng nhận được lời từ chối.

  Nguồn : Vnexpress.Net

  Tags : máy chạy bộ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tập luyện cùng ông chủ facebook

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN