Tập thể cung ứng chính thức dự án Chung cư D’.Le Roi Soleil

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tddung001, 26/8/16.

 1. tddung001

  tddung001 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sáng 12/5/2016, tập đoànTân Hoàng Minh Group gây sự sự chú ý lôi kéo của thị trường mang việc công bố, ký kết những đơn vị chính thức cung cấp dự án Chung cư quảng an tại tòa nhà 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.[​IMG]
  Sau lễ ký kết, các đơn vị bao gồm Hệ thống cửa hàng dự án Bất động sản STDA, Big Five Land, Bắc Land, Hoàng Gia Invest, Fland, Minh Đức và Hoa Mỹ sẽ chính thức vươn lên là những đơn vị cung ứng căn hộ tại dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An.
  Trong đấy STDA thay mặt cho những sàn sản xuất dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An đã ký cam kết sở hữu chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chịu trách nhiệm: đảm bảo chất lượng dịch vụ đối có các bạn, đảm bảo hiệu quả bán hàng cho Chủ đầu tư, thống nhất phương thức bán hàng, đồng thời các đơn vị còn lại được bảo vệ quyền lợi , giảm thiểu khó giải quyết không lành mạnh.
  đặc biệt, cửa hàng dự án BĐS sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư ở cả ba giai đoạn: trước,sau và trong thời gian bán hàng để nghiên cứu thị trường, tư vấn và điều phối chiến lược truyền thông, chiến lược bán hàng, nhận phản hồi thông tin hai chiều từ phía khách hàng và trao tâm huyết của chủ đầu tư thông qua những căn hộ đẳng cấp đến tận tay người dùng.
  D’. Le Roi Soleil Quảng An là dự án thứ nhất được rộng rãi sàn cung ứng phân phối nhưng được thống nhất về thông tin truyền thông cũng như toàn bộ chính sách bán hàng. khách hàng sắm chung cư Quảng An Tây Hồ được quyền tự lựa tìm chuyên viên tư vấn, phục vụ, sàn sản xuất bất động sản.
  Điều này đi cộng sở hữu việc hầu hết những chuyên viên marketing tại các sàn cung cấp dự án bắt buộc tự tăng và điều chỉnh chất lượng dịch vụ để vừa thu hút quý khách nhưng vẫn đảm bảo khó giải quyết công bằng, lành mạnh, minh bạch. ngoài ấy, việc chung tay chế tạo dự án cộng đơn vị STDA, các sàn cũng sẽ với thêm nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực, hợp tác cộng những chủ đầu tư đẳng cấp, cung cấp những dự án cao cấp.
  Đại diện những sàn đều tin tưởng sới sự chủ trì của STDA, có sự hình thành mô hình cung ứng mới sẽ góp phần thiết lập phải 1 thị trường sản xuất BĐSlành mạnh, minh bạch, tăng trưởng bền vững. Từng bước dòng bỏ hoàn toàn các hình thức khó khăn ko minh bạch, đem đến cho người mua cơ hội dùng những dịch vụ tư vấn BĐS nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng cao..
  Là đơn vị đại diện, STDA chịu trách nhiệm đồng hành cộng chủ đầu tư dự án Quảng An Tân Hoàng Minh trong công đoạn tư vấn chiến lược phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, đưa ra các chính sách, sản phẩm bán hàng yêu thích nhu cầu thị trường; thực hiện đúng cam kết doanh số có chủ đầu tư; khó khăn lành mạnh hóa thị trường để có tới cho người dùng các sản phẩm bất động sản đẳng cấp. bên cạnh đấy, đây cũng sẽ là cơ hội để STDA lan rộng nhanh chóng được tiêu chí kinh doanh “Giá trị thực – Tài sản thực” nhằm đem đến nhà ở chất lượng cho người dân thành thị.
  Xem thêm:
  Gold Season 47 Nguyễn Tuân
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tập thể cung ứng chính thức dự án Chung cư D’.Le Roi SoleilLike và Share ủng hộ ITSEOVN