Tập thể dục đẩy lùi thoát vị đĩa đệm.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi pkdakhoanhanai, 1/9/15.

 1. pkdakhoanhanai

  pkdakhoanhanai

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Tập thể dục đẩy lùi thoát vị đĩa đệm. Việc bạn kết hợp điều trị với tập luyện các sẽ mang đến hiệu quả điều trị bệnh khá tốt. Tuy nhiên bạn không thể tự tập luyện những bài tập chữa thoát vị đĩa đệm này mà không có sự hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ chuyên môn vì có thể nó sẽ có tác dụng ngược lại.


  Tập thể dục là biết pháp tốt nhất để phòng chống bệnh tật trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm.

  Thể dục chính là cách hiệu quả để làm các cơ thắt lưng mạnh hơn và vững bền hơn, ngăn những tổn thương và các cơn đau sau này. Ngoài ra các cơ mạnh sẽ chống đỡ được trọng lượng cơ thể và các xương, có tác dụng làm giảm bớt những áp lực không cần thiết đè lên cột sống.

  [​IMG]
  Tập thể dục rất tốt cho người bệnh thoát vị đĩa đệm

  Tập thể dục là cách tốt nhất để có một cơ thể khỏe mạnh không lo bệnh tật

  Tuy nhiên mặc dù bạn có cơ lưng khỏe, thì bạn cũng nên giảm cân để thật sự hỗ trợ cho cột sống. Khi mang một trọng lượng thừa đi khắp nơi sẽ làm cho các cơ lưng bị căng thẳng liên tục nó cũng giống như bạn phải mang vác nặng liên tục. Tiến hành giảm cân sẽ giúp giảm đau và tăng cường sức khỏe cho lưng. Thực hiện tập thể dục có thể là cách thú vị để điều trị thoát vị đĩa đệm. Bên cạnh đó bạn và bác sĩ có thể hợp tác với nhau để phát triển chương trình có thể theo đuổi được và giúp giảm những cơn đau của bạn.

  >> cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

  Bài tập chữa thoát vị đĩa đệm đơn giản và hiệu quả


  Bài tập 1: Bạn nằm ngửa, sau đó gập hông gập gối một chân, rồi hai tay đan chéo ép chân sát bụng, hãy giữ lại 10 giây rồi đổi bên và lặp lại mỗi bên 15 lần.
  Bài tập 2: Bạn nằm ngửa, tiếp theo gập hông gập gối hai chân, sau đó hai tay đan chéo ép chân sát bụng, hãy giữ lại 10 giây và nghỉ rồi lặp lại 15 lần.
  Bài tập 3: Bạn nằm ngửa, rồi gập hông gập gối hai chân, sau đó hai bàn chân vẫn còn chạm đất, tiếp theo ấn lưng xuống nệm, hãy giữ lại 10 giây và nghỉ rồi lặp lại 15 lần.
  Bài tập 4: Bạn nằm ngửa, sau đó gập hông gập gối hai chân,tiếp theo hai bàn chân vẫn còn chạm đất, rồi nâng mông cao khỏi nệm, hãy giữ 10 giây và nghỉ rồi lặp lại 15 lần.
  Bài tập chữa thoát vị đĩa đệm 5: Bạn nằm ngửa, rồi gập hông gập gối hai chân, sau đó hai bàn chân vẫn còn chạm đất, tiếp theo hai khuỷu tay chống xuống nệm, bạn ưỡn ngực và ưỡn cổ ra sau, tiếp đó giữ lại lúc nào thấy hơi khó chịu nghỉ rồi lặp lại 15 lần.
  Bài tập 6: Bạn nằm ngửa, tiếp theo hai chân đạp thành vòng tròn trên không như đạp xe đạp, khi nào mỏi thì nghỉ rồi lặp lại 15 lần.
  [​IMG]
  Thực hiện bài tập chữa thoát vị địa đệm
  Bài tập 7: Bạn nằm ngửa, rồi gập hông gập gối hai chân, tiếp tục hai tay đặt trên hai đầu gối, sau đó hai chân cố gắng co lên, đồng thời hai tay bạn đẩy xuống, sau đó gồng cơ giữ lại 10 giây và nghỉ rồi lặp lại 15 lần.
  Bài tập 8: Bạn nằm ngửa, sau đó chân phải co lên, cùng lúc tay trái đẩy chân phải theo hướng chéo nhau, hãy giữ lại 10 giây rồi sau đó đổi tay, đổi chân, và lặp lại 15 lần.
  Bài tập 9: Bạn quỳ gối và chống hai tay xuống nệm (tư thế quỳ 4 điểm), sau đó lưng cong lên như lưng con mèo, hãy giữ lại 10 giây rồi hạ lưng xuống, và lặp lại 15 lần.
  Bài tập chữa thoát vị đĩa đệm 10: Bạn quỳ gối và chống hai tay xuống nệm (tư thế quỳ 4 điểm), rồi hạ từ từ hai mông chạm gót chân rồi giữ lại, sau đó hai tay cố gắng bò thẳng về phía trước, khi nào mỏi thì nâng mông lên rồi lặp lại 15 lần.
  Bài tập 11: Bạn quỳ gối và chống hai tay xuống nệm (tư thế quỳ 4 điểm), tiếp đó tay bên phải giơ thẳng về trước kết hợp với chân bên trái duỗi ra sau giữ lại 10 giây rồi đổi bên, và lặp lại 15 lần.

  >> Tại sao phải cắt bao quy đầu

  Các bài tập chữa bệnh thoát vị đĩa đệm là thật sự cần thiết


  Việc thực hiện những bài tập chữa thoát vị đĩa đệm trên không những rất tốt cho người bị bệnh thoát vị đĩa đệm mà còn có tác dụng với người bị thần kinh tọa và gai cột sống. Ngoài ra, khi tập những bài tập chữa thoái vị đĩa đệm này có thể giúp bạn cảm thấy khá hơn, mà thậm chí bạn có thể giảm một ít cân nặng trong quá trình này nữa đấy nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tập thể dục đẩy lùi thoát vị đĩa đệm.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN