Tất cả các sim dịch vụ di động trả trước phải ký hợp đồng

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi dichvudidong, 25/8/15.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo thông tin mới nhất thì dịch vụ thông tin di động mặt đất (hình thức thanh toán trả trước) là một trong 3 loại hàng hóa, dịch vụ vừa được Thủ tướng Chính phủ bổ sung vào Danh mục hàng hóa, dịch vụ thiết yếu phải đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung.

  Quyết định này sẽ có hiệu lực từ ngày 15 tháng 10 năm 2015. Quyết đinh mới này vừa được bổ sung khi hàng loạt sai phạm về sim rác, sim chưa đăng ký tràn nan trên thị trường thời gian vừa qua. Gây ra tình trạng không thể kiểm soát của thuê bao di động. Xem cách nạp card Vinaphone 100K cho sim trả trước vinaphone.


  Hình minh họa:

  [​IMG]

  Card Vinaphone 100k


  Cũng theo quyết định này ngoài dịch vụ trên còn kèm theo một số dịch vụ khác như : Dịch vụ phát hành thẻ ghi nợ nội địa, mở và sử dụng dịch vụ tài khoản thanh toán (áp dụng cho khách hàng cá nhân), vay vốn cá nhân (nhằm mục đích tiêu dùng); Bảo hiểm nhân thọ. Phải đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung ban hành kèm theo.

  Quyết định này giúp cho việc lưu thông sim thẻ chậm hơn an toàn hơn có sự quản lý và giám sát nhiều hơn. Giúp thị trường sim thẻ minh bạch hơn trong thời gian tới. Các con số thuê bao ảo sẽ phải giảm rất nhiều. Khi mua bạn phải đăng ký và ký hợp đồng chặt chẽ với nhà mạng. Xem thêm cách nạp tiền điện thoại online, https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-online.


  Hình minh họa:

  [​IMG]
  Card Viettel 100k

  Hiện nay khi đến các điểm giao dịch để mua sim điện thoại bạn đều phải có chứng minh thư mới làm thủ tục ký hợp đồng được với nhà mạng. Tuy nhiên khi ra các đại lý bên ngoài thì việc mua sim trở lên rất dễ dàng chỉ cần đưa tiền là đã có thẻ gây ra tình trạng thiếu kiểm soát khi sim được phân phối ra thị trường.

  Sau hàng loạt động thái thanh kiểm tra và thu hồi một lượng lớn sim thẻ đăng ký chui ở 2 địa bàn Hà Nội và Nam Định thì các nhà quản lý đã mạnh tay hơn đưa ra biện pháp này có thể nói là để quản lý từ đầu nguồn. Nạp điện thoại
  card Viettel 100K để được hưởng ưu đãi tốt nhất về giá.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tất cả các sim dịch vụ di động trả trước phải ký hợp đồng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN