Techcom cho vay mua nhà với gia đình trẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucthinhlv, 11/11/15.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tổng giám đốc công ty thương mại Techcombank cho coi ngân hàng chính thức đưa ra thị trường thành phầm cho vay tín chấp chọn nhà với tên "Gia đình trẻ" sở hữu thời gian vay lên tới 15 năm.

  [​IMG]

  bởi thời gian vay dài tới 15 năm nên lãi suất cho vay sẽ được áp dụng theo mặt bằng lãi suất bình thường hằng năm.

  Ngân hàng cũng sẽ chia thời gian vay tín chấp ngân hàng ra thành nhiều thời kỳ, ở những thời kỳ đầu Khoản vốn, lãi cần trả thấp để thuận tiện hơn cho người cần vay tiền.

  Trong khi, Techcombank cũng cho người đi vay tiền vay vốn mua sắm vật dụng trong gia đình, xe hơi... Tổng vốn cho vay dành cho chương trình này khoảng 200 tỉ đồng.

  Những khách hàng từ 23 - 40 tuổi, đã lập gia đình sẽ được cho vay vốn kiếm căn hộ ở những phổ biến cư thế hệ kiến thiết hoặc nhà ở những khu dân cư mới..., mức cho vay tối đa là 80% giá trị căn hộ - nhà muốn mua; thế chấp bằng chính căn hộ - nhà đó.

  Bộ Tài chính vừa cảnh báo các địa phương, nhà hàng cẩn trọng trước các chào mời cho vay vốn từ nước ngoài do không hiện thực. Theo cảnh báo này, gần đây sở hữu một số người môi giới từ nước ngoài vào hoặc đang làm cho việc tại VN đã chào mời các mức vay mập để các đơn vị trong nước thực hiện các dự án, cả dự án cơ sở hạ tầng.

  Điều kiện cho vay tieu dung dù được gọi là ưu đãi nhưng rất khó thực hiện bởi vì cần với bảo lãnh từ Bộ Tài chính đồng thời tổ chức Nhà nước.

  Theo Vụ Tài chính đối ngoại (Bộ Tài chính), với thể xác định tính hiện thực của bản chào mời cho vay thông qua lên tiếng tài chính có kiểm toán của nơi mời chào cho vay, tiền chuyển từ đâu và Do vậy nào, điều kiện để người vay thu được tiền vay...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Techcom cho vay mua nhà với gia đình trẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 11/11/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN